Việt Huê và Lê Hoàng Sẽ có đám cưới khi kinh tế vững chắc

Việt Huê và Lê Hoàng Sẽ có đám cưới khi kinh tế vững chắc. Khi cả 2 người đã có với nhau một bé trai khá bụ bẫm. Tuy nhiên đến giờ thì 2 người vẫn chưa làm đám cưới 

Việt Huê và Lê Hoàng Sẽ có đám cưới khi kinh tế vững chắc

viet-hue-va-le-hoang-se-co-dam-cuoi-khi-kinh-te-vung-chac

- Từ khi tôi có thai, chị đã chịu áp lực như thế nào với nhiều fan của Lê Hoàng?

- Cũng vì anh Lê Hoàng có rất là nhiều người hâm mộ, đặc biệt là nhiều fan nữ nên tôi đã suy nghĩ rất là nhiều mới quyết định phải giấu chuyện mang thai để mà không làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

Khi một vài tấm ảnh để đi chơi của hai đứa đã lộ ra, tôi đã trải qua một thời gian khá dài khó khăn đến mức tôi bị trầm cảm nặng vì bị một số fan “khủng bố” về tinh thần. Họ dùng nick ảo vào tận facebook để mà chửi tôi bằng những lời lẽ khá nặng nề. Tôi “chịu trận” đã đành, họ còn lôi cả những người thân và Chip vào cuộc để khiến tôi tủi thân, tổn thương và thậm chí là bị trầm cảm.

Sau này thì anh Hoàng đã biết mọi việc, anh đã khuyên tôi đừng để ý đến những lời bàn ra tán vào của mọi người xung quanh. Sự quan tâm, và động viên của chồng cũng sẽ giúp tôi đỡ tổn thương hơn.

- Mới sinh, thì phụ nữ rất hay là nhạy cảm và khó tính. Một mình để chăm sóc con trong lúc chồng tôi liên tục đi lưu diễn xa như là thế, đã bao giờ chị đã cảm thấy bực bội, áp lực, và mệt mỏi vì anh ấy?

- Tôi đang đi làm, đi chơi thì giờ bỗng ở nhà thui thủi một mình để chăm con, tất nhiên là phải buồn chứ! Tuy nhiên, quen nhau đến 5 năm nên tôi đã làm quen với cảnh anh đi diễn xa nhà thường xuyên. Vả lại, giờ đây thì dù có được chồng cho đi chơi thì chỉ khoảng có 2 giờ là tôi lại muốn về nhà ngay với con.

Việt Huê rất tươi tắn trong thời kỳ mang thai

viet-hue-va-le-hoang-se-co-dam-cuoi-khi-kinh-te-vung-chac

- Bí mật để giấu kín về chuyện mang bầu, tại sao anh chị lại không “giấu” luôn cả mặt con như nhiều nghệ sĩ khác mà lại đã quyết định khoe hình ảnh bé lên trang cá nhân của mình?

- Lúc mang bầu, thì anh Hoàng vui mừng và rất muốn chia sẻ tin này cùng với mọi người. Vì sợ sẽ có nhiều chuyện xảy sẽ xảy ra sau đó nên tôi đã khuyên anh nên thôi. Khi mà Chip sinh ra, thấy con rất kháu khỉnh, đáng yêu nên chúng tôi đã không muốn giấu nữa.

Trước đó thì chúng tôi còn muốn ra nước ngoài để mà sinh con nhưng sợ gần 1 năm ở bên đó tôi mẹ con sẽ buồn vì anh rất bận rộn chạy show phần nhiều ở tại Việt Nam. Tôi quan niệm, có niềm vui,và  hạnh phúc thì thoải mái để chia sẻ với mọi người. Tôi muốn con trai sẽ được sống bình thường, không vì sự nổi tiếng của bố mẹ mà là bé luôn phải bị giấu kín.

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

Tiểu sử của diễn viên Việt Huê

Bí quyết làm đẹp