Việt Huê hạnh phúc bên chồng con

Việt Huê hạnh phúc bên chồng conTrưởng nhóm The Men đã bất ngờ ngỏ lời cầu hôn với nữ diễn viên 9X sau 6 năm gắn bó khi cả hai đang lưu diễn tại Australia.

Việt Huê hạnh phúc bên chồng con

Đại diện truyền thông của Lê Hoàng đã cho biết nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Australia. Bạn gái Việt Huê cũng đã tháp tùng anh trong chuyến đi này. Thành viên nhóm The Men khiến cho bạn gái lâu năm đã bất ngờ khi vừa đặt chân đến xứ sở chuột túi chưa lâu, anh cũng đã ngỏ lời cầu hôn cô.

Lê Hoàng cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về kế hoạch cầu hôn đối với Việt Huê trước khi anh rời Việt Nam. Anh đã âm thầm chuẩn bị mọi việc như là thuê cả ê-kíp để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại.

viet-hue-hanh-phuc-ben-chong-con

Lê Hoàng The Men đã cầu hôn bạn gái Việt Huê tại Australia.

Nam ca sĩ đã mời Yến Nguyễn – là đạo diễn quảng cáo, MV và nhiếp ảnh gia Mosu Eden cùng nhau đến Australia để ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ.

Khi mà được hỏi về màn cầu hôn bí mật, Lê Hoàng đã cho biết anh muốn mang lại niềm vui đặc biệt cho bạn gái Việt Huê. Nam ca sĩ đã tiết lộ sau màn cầu hôn bất ngờ, anh đã đưa Việt Huê đi chụp ảnh cưới tại đây ngay.

Lê Hoàng và Việt Huê đã yêu nhau từ năm 2011 khi mà tình cờ gặp nhau ở phòng thu của một nhạc sĩ. Từ lần gặp đầu tiên đó, trưởng nhóm The Men đã ấn tượng đặc biệt đối với cô gái kém mình 10 tuổi. Tuy nhiên, vốn là một anh chàng đào hoa lại nóng tính, Lê Hoàng cũng không ít lần khiến cho Việt Huê giận dỗi, ghen tuông và thậm chí còn đòi chia tay.

viet-hue-hanh-phuc-ben-chong-con

Tháng 7/2015, họ đã đón chào con trai đầu lòng (tên thường gọi là Chip). Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự thay đổi của Lê Hoàng. Anh đã suy nghĩ chín chắn và cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Anh đã từng chia sẻ: “Bước vào nhà, khi nhìn con trai, bao nhiêu căng thẳng đã tan biến. Cu cậu cũng tình cảm lắm, chỉ cần nhìn thấy ba nằm là bò lại ôm”. Trong lúc đó, Lê Hoàng cũng dành rất nhiều lời có cánh cho bà xã: “Việt Huê là một người vợ tốt, luôn biết chăm lo cho cả gia đình. Từ các ngày đầu yêu nhau, tình cảm giữa tôi và Huê cũng ngày càng lớn dần”.

viet-hue-hanh-phuc-ben-chong-con

Năm 2017 Lê Hoàng hạnh phúc chia sẻ hình ảnh thành viên thứ 4 trong gia đình và nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè.

Trên trang cá nhân, Lê Hoàng bất ngờ khoe ảnh đứa con thứ hai của vợ chồng anh. Trong hình, bà xã của Lê Hoàng là Việt Huê cùng con trai cả đang nhẹ nhàng âu yếm thành viên mới chào đời. Kèm theo hình ảnh trên, nam ca sĩ để lại dòng chia sẻ ngắn ngủi nhưng ấm áp: “Mùa xuân của gia đình tôi”.

Thông tin vợ Lê Hoàng sinh con thứ hai cũng như hình ảnh được anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến rất nhiều người bất ngờ, bởi từ trước đến nay, trưởng nhóm The Men chưa từng tiết lộ thông tin bà xã mang thai lần nữa.

viet-hue-hanh-phuc-ben-chong-con

Vợ chồng Lê Hoàng vừa chào đón thành viên thứ 4 trong gia đình.

Tin vui của gia đình Lê Hoàng ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và những người hâm mộ. Qua chia sẻ trên trang cá nhân cũng như những câu trả lời mà Lê Hoàng để lại dưới lời chúc của bạn bè, có thể thấy nam ca sĩ đang rất hạnh phúc khi lên chức bố lần thứ hai.