Vì sao ca sĩ Chí Thiện rời bỏ La Thăng? Tin đồn Chí Thiện hẹn hò Băng Di

Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?Có thông tin cho rằng Chí Thiện lẳng lặng bỏ nhóm, rồi lại có tin nguyên nhân chính của sự ra đi là vì một hot girl…

vi-sao-ca-si-chi-thien-roi-bo-la-thang

Có nguồn tin cho rằng Chí Thiện đã rời bỏ La Thăng, thực hư chuyện này là thế nào?

– Đúng là vừa qua Thiện đã nói chuyện với anh Minh Tuấn và quyết định ngưng hẳn công việc với A#. Trước đó cũng có nhiều phóng viên hỏi chuyện này nhưng Thiện không trả lời vì chưa nói chuyện xong với anh Tuấn.

Tại sao Thiện lại quyết định từ bỏ La Thăng sau một thời gian dài gắn bó?

– Như mọi người cũng biết ngoài vai trò là một thành viên trong nhóm A#, anh Minh Tuấn còn là một bầu sô, sắp tới đây anh ấy sẽ đầu tư cho em gái của mình. Định hướng của A# cũng sẽ có nhiều thay đổi. Dự định tháng 9 ra album vol.4 cũng chưa có điều kiện thực hiện. Bản thân Thiện cũng có những suy nghĩ và định hướng riêng. Và thời gian qua nói thật là giữa Thiện và anh Minh Tuấn đã có những bất đồng về quan điểm và cách làm việc, mà tính của Thiện thì rất thích sự rõ ràng, thoải mái. Một khi đã có những bất đồng, không thoải mái thì tốt nhất nên tách ra để giữ những tình cảm còn lại.

Nhiều người nói, Minh Tuấn là người đã nâng đỡ cho Chí Thiện rất nhiều trong những ngày đầu mới đi hát, vậy mà Thiện lẳng lặng ra đi không nói một lời nào?

– Đúng là anh Tuấn đã giúp đỡ cho Thiện rất nhiều trong công việc ca hát từ những ngày mới khởi nghiệp, do đó làm gì có chuyện Thiện ra đi mà không nói lời nào. Thiện trao đổi với anh Tuấn đàng hoàng và có nói với anh là Thiện sẽ dành một tháng để giải quyết hết những công việc tồn đọng cũng như những sô mà anh Tuấn đã nhận.

Gần đây anh Tuấn cũng có gặp gỡ nhiều người và than rằng Thiện đi mà không nói, nhưng thật ra là mình có nói trước với anh ấy là sẽ tách ra, anh Tuấn cũng nói “Ok!” thì Thiện mới đi chứ. Thiện cũng rất ngạc nhiên là vì sao mới hỏi có vậy thôi mà anh ấy đã có thể trả lời hai từ “Ok!” một cách ngắn gọn và nhanh lẹ đến thế.

Lúc tách khỏi A#, Thiện đã không nói mình sẽ về công ty nào bởi vì lúc đó Thiện chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào. Không may, anh Tuấn nghe được nguồn tin từ ngoài trước khi Thiện chính thức công bố với anh ấy nên cảm thấy buồn vì anh ấy không phải là người đầu tiên biết tin.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Chí Thiện

vi-sao-ca-si-chi-thien-roi-bo-la-thang

Chí Thiện và Minh Tuấn.

Thiện có nghĩ mình làm như thế là hơi phũ phàng đối với một người đã nâng đỡ mình?

– Thiện không nghĩ mình phũ phàng gì cả. Những gì anh Tuấn làm cho Thiện, Thiện đều ghi nhận và rất biết ơn anh ấy. Cũng chính vì thế mà lúc đang còn làm việc với nhau, Thiện đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành mọi công việc của nhóm ở mức độ tốt nhất. Theo suy nghĩ của Thiện, khi còn làm việc thì phải hết mình với nhau, còn khi đã không thể toàn tâm với nhau nữa thì cũng nên tôn trọng nhau. Nếu gọi là biết ơn người đã giúp đỡ thì có rất nhiều cách chứ đâu có nghĩa là phải gắn bó với người đó đến suốt đời. Với lại Thiện ra đi không có nghĩa là tình cảm với anh Tuấn sẽ chấm dứt luôn. Việc Thiện rời nhóm chỉ là trên phương diện công việc còn về tình cảm thì Thiện vẫn muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà hai anh em đã từng có với nhau. Việc quyết định ra đi của mình cũng là một quyết định đầy khó khăn chứ không hề là một chủ ý đã chuẩn bị từ trước đó.

Nhưng A# vẫn khăng khăng rằng Chí Thiện quyết định rời bỏ La Thăng mà lại lẳng lặng như muốn trốn chạy?

– Thiện có nói rõ tất cả với anh Tuấn trước khi công bố báo chí. Thiện không chạy trốn. Thiện cũng không phải nói tách là im luôn không trao đổi, không làm việc. Anh Tuấn cần gì Thiện vẫn đáp ứng trong thời gian Thiện chưa tiếp nhận công việc mới. Và bằng chứng là gần đây nhất Thiện vẫn tham gia các sô diễn mà anh Tuấn đã nhận trước đó.

Dư luận cho rằng mâu thuẫn cá nhân giữa Chí Thiện với La Thăng chỉ là một phần, lý do chính dẫn đến việc Chí Thiện ra đi là vì Thiện muốn được gần gũi bên giai nhân mới Băng Di?

– Nếu muốn gần một ai đó đâu chỉ có một cách duy nhất là rời khỏi nhóm? Anh Tuấn đâu có cấm Thiện có tình cảm với ai. Đó chỉ là tin đồn thôi. Việc Thiện ra đi có lý do như Thiện đã nói ở trên.

vi-sao-ca-si-chi-thien-roi-bo-la-thang

Băng Di – nguyên nhân khiến La Thăng tan vỡ?

Nhưng thời gian gần đây người ta nhìn thấy Chí Thiện cùng các thành viên trong công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên như: Băng Di, Noo Phước Thịnh, Đại Nhân, Hòa My… đi chơi với nhau rất thân thiết và vui vẻ như là người một nhà?
– Đúng thế. Đó là bạn của Thiện. Riêng với Noo Phước Thịnh đã là bạn thân của Thiện hai năm nay rồi nên đi chơi chung với nhau thì không có gì là lạ cả.

Vậy việc Chí Thiện đã đầu quân cho công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên là đúng?

– Thiện đúng là thành viên mới của Y.E. Thật ra, lúc mới quyết định rời A#, Thiện định sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ca hát để có một thời gian nghỉ ngơi và refresh mình rồi mới trở lại. Bởi trước đó cũng có một số công ty lớn, nhân vật tên tuổi đặt vấn đề mời Thiện về công ty của họ mà Thiện không nhận lời. Nhiều bạn bè thân khi biết ý định tạm ngưng ca hát của Thiện đã động viên, an ủi Thiện rất nhiều và nói rằng đừng làm thế mà phụ lòng các fan hâm mộ mình. Rồi chính những người bạn này đã luôn “lôi kéo” Thiện trong các chuyến đi chơi của họ để Thiện bớt buồn, bớt suy nghĩ. Sau những lần như thế Thiện đã suy nghĩ lại và muốn tự cho mình một cơ hội mới.

Chí Thiện có thể bật mí đôi chút về mối quan hệ với người đẹp Băng Di?

– Thiện và Băng Di kết bạn với nhau cũng gần hai năm, cả hai đứa cùng chơi chung một nhóm. Về tình cảm thì có cảm tình với nhau trên tình bạn nhưng chắc chưa tới yêu như mọi người nghĩ đâu.

vi-sao-ca-si-chi-thien-roi-bo-la-thang

Những phút tình tứ ngọt ngào của Chí Thiện và Băng Di.

Băng Di đã thừa nhận hai người từng đi chơi với nhau rất nhiều lần và hai người đều có cảm xúc với nhau nhưng chưa tiện công khai tình cảm. Vậy mà Chí Thiện vẫn chưa chịu thừa nhận điều này?

– Đó là về phía Di. Di vẫn còn ngần ngại về tình cảm của chính mình. Còn Thiện thì không bao giờ muốn cái gì chín ép. Không muốn thúc ép ai.

Quen nhau đã lâu, Chí Thiện thấy Băng Di là một người con gái như thế nào?

– Di là một cô gái rất mạnh mẽ, độc lập, thẳng tính. Cô ấy rất vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên suy nghĩ cũng rất già dặn. Nhiều lúc còn “ăn hiếp” Thiện nữa (cười).

Chí Thiện và Băng Di sẽ có kế hoạch gì mới khi cùng là người một nhà?

– Tuy đó là một gợi ý hay nhưng cả hai cần phải ổn định công việc của mình trước khi nghĩ đến kế hoạch xa hơn.