Trường Giang bị khán giả Tây Ninh ném chai

Trường Giang bị ném chaiHành động bỏ ngang buổi diễn của danh hài Trường Giang vì khán giả ném chai nước lên sân khấu trong đêm diễn ở Tây Ninh mới đây khiến nhiều bạn đọc bức xúc.

Trường Giang bị ném chai

“Là nghệ sĩ phải chấp nhận việc phá đám của khán giả trong lúc diễn. Dù sao số đông khán giả cũng đã bỏ tiền mua vé, không phải anh muốn làm gì cũng được”, một độc giả bày tỏ.

Không ít ý kiến cho rằng khi đã là người của công chúng, các nghệ sĩ cần phải bỏ đi cái tôi trong mình, như vậy mới có thể coi là hết mình với nghề diễn.
Tối 8/2/2017, danh hài Trường Giang tham gia buổi diễn phục vụ bà con Tây Ninh. Đêm diễn nhận được sự ủng hộ của khán giả địa phương. Sự việc sẽ không có gì nghiêm trọng nếu như buổi biểu diễn không xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc.
Bên cạnh việc khán giả đổ xô lên sân khấu tặng hoa khiến anh mất tập trung, Trường Giang cũng đã phải hứng chịu cảnh ném chai lọ lên sân khấu vì sự phấn khích của chính những người hâm mộ.
Không giữ nổi bình tĩnh, nam diễn viên hài đi về phía cánh gà, lên tiếng trách móc và quyết định rời sân khấu. Nhiều người nhận định việc làm trên của danh hài Quảng Nam thể hiện sự thiếu tôn trọng dành cho khán giả.
 truong-giang-bi-nem-chai
Trường Giang bỏ vào phía trong sau khi khán giả ném chai lên sân khấu
 
Trước phản ứng gay gắt của bạn trai Nhã Phương, rất đông bạn đọc khẳng định phản ứng của anh là thiếu chuyên nghiệp. Một số người cho rằng đó cũng là hậu quả mà anh đáng phải nhận vì cách cư xử thiếu thông minh của mình.
“Con giun xéo lắm cũng quằn. Việc ném chai lọ lên sân khấu cũng chỉ là hành động đáp trả của người dân khi thấy thần tượng liên tục gọi bảo vệ tới đuổi mình”, bạn đọc Phương Anh phê phán.
Độc giả Hoàng Hải Huy bày tỏ: “Mình thích lối diễn mộc mạc của anh nhưng chỉ vì lý do trên mà bỏ diễn thì quả là thất vọng. Là người của công chúng, anh chấp nhặt một người ném chai mà bỏ mặc cả nghìn người ủng hộ, như vậy có đáng?”.
truong-giang-bi-nem-chai
Rất đông khán giả có mặt trong đêm diễn tối 8/2
Trong khi đó, nhiều bạn đọc nhận định hành động quá khích của fan như việc ném đồ, níu kéo ca sĩ hay chạy hẳn lên sân khấu đòi ôm hôn… thần tượng là điều không quá khó hiểu. Nghệ sĩ nên học cách làm quen và ứng xử thoải mái với những trường hợp đó.
“Bao nhiêu khán giả bỏ tiền, công sức và thời gian từ tỉnh lặn lội xuống xem anh diễn, nhưng Trường Giang chưa hết lòng với công chúng. Vì một hành động nhỏ của fan đã hành xử như vậy không đúng với đạo đức nghề nghiệp. Theo tôi, người ném chai lọ sai một, Trường Giang sai 10″, một ý kiến thẳng thắn phê phán.