Trọng Lân khốn khổ vì vai diễn “Thái tử động Thiên Thai”

Trọng Lân khốn khổ vì vai diễn “Thái tử động Thiên Thai” – Diễn viên Trọng Lân khốn khổ vì vai diễn “Thái tử động Thiên thai” quá độc ác và dã man

Trọng Lân khốn khổ vì vai diễn “Thái tử động Thiên Thai”

trong-lan-khon-kho-vi-vai-dien-thai-tu-dong-thien-thai

Trọng Lân cho biết, vai diễn trong bộ phim Quỳnh búp bê đã khiến cho người thân trong gia đình anh không vui.

Sau 14 tập phim Quỳnh búp bê được phát sóng, Phong Cấn chính là nhân vật nam đang bị ghét nhất phim. Là con trai của chủ động chứa Thiên thai, Phong Cấn rất ngông ngênh, xấc láo, mưu mô và cũng không kém phần tàn bạo đối  với người làm và các đối thủ.

Trọng Lân – người đang thủ vai Phong Cấn –  anh mới chỉ xuất hiện trong 3 bộ phim truyền hình: Người phán xử (vai Bá Anh), Cả một đời ân oán (vai Kiên) và Quỳnh búp bê song đã gây được ấn tượng mạnh khi đã liên tục vào vai phản diện.

Tuy vậy, Trọng Lân lại tiết lộ rằng với vai Phong Cấn, chính anh cũng không thể nào “chịu đựng” nổi nhân vật của mình.

“Khi tôi đọc kịch bản vai Phong Cấn, điều mà tôi lo lắng đó là tính cách nhân vật Phong thật sự quá kinh khủng.

Sự độc ác, dã man ở trong tính cách của Phong khiến cho tôi không còn muốn xem phim nữa. Cho đến những tập gần đây, khi Phong đã có một chút chuyển biến vì bắt đầu thích Quỳnh thì tôi lại mới xem phim trở lại.

Ngay từ khi chạm ngõ phim truyền hình tôi cũng đã liên tục vào vai phản diện nhưng mà chưa có nhân vật nào ác như Phong cả.

trong-lan-khon-kho-vi-vai-dien-thai-tu-dong-thien-thai-1

Chính vì thế, trước mỗi cảnh quay tôi lại luôn tập trung cao độ để thể hiện rõ nhất tính cách của nhân vật”.

Sự đáng ghét và đáng sợ của nhân vật Phong khiến cho Trọng Lân đã gặp phải những tình huống khá thú vị:

“Những người bạn thân với tôi từ hồi cấp 1, cấp 2 đều bảo rằng họ đã bất ngờ khi tôi có thể độc ác, ngang ngược đến thế.

Bởi vì từ trước tới nay, trong mắt của mọi người tôi là đứa tinh nghịch, hiền lành chứ cũng không hề nham hiểm, lạnh lùng.

Còn trong gia đình, ngay từ khi tập đầu tiên, bà ngoại tôi đã phản ứng rất mạnh mẽ. Bà gọi điện cho bố tôi và trách bố bởi vì để tôi nhận 1 vai diễn xấu xa như thế.

Còn về phần bố tôi, thì cứ xem xong phim Quỳnh búp bê mà có sự xuất hiện của nhân vật Phong là gương mặt bố lại có một chút không vui.

Dựa vào phản ứng của các khán giả và những người thân, tôi hiểu rằng dù cho không quá xuất sắc nhưng mà tôi đã phần nào khắc họa thành công về tính cách của nhân vật Phong Cấn”.

Cùng là nhân vật phản diện, song nếu như Thu Quỳnh (vai My sói) bị các khán giả chửi bới, dọa nạt sau khi xem phim thì Phong Cấn lại nhận được tình cảm rất đặc biệt của khán giả:

“Gần khu của tôi sống mọi người đều cười rất tươi khi nhìn thấy tôi, họ lại còn gọi tôi bằng tên nhân vật nữa.

Bây giờ, khi tôi ra đường cũng có rất nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh chung với tôi để mà làm kỷ niệm. Với tôi, đó chính là điều vô cùng tuyệt vời và hạnh phúc”.

Thường xuyên xuất hiện ở trong cảnh ăn chơi thác loạn, đánh đập người khác nhưng mà Trọng Lân cũng đã có những cảnh quay không mấy ngọt ngào. Đối với nam diễn viên, ấn tượng của anh về quá trình quay bộ phim Quỳnh búp bê chính là 2 tiếng liền bị trói, và bị đập gẫy chân:

“Cảnh quay khiến cho tôi không thể quên trong quá trình làm bộ phim Quỳnh búp bê là cảnh nhân vật Phong bị đánh gẫy chân. Trong cảnh đó tôi và Phương Oanh (vai Quỳnh) đã bị trói tay trong suốt gần hai tiếng.

Còn chân tôi thì lại sưng phù và đau nhức do những cú đập liên tục để mà phục vụ các đúp quay cảnh đập búa vào chân”.