Tóm tắt lý lịch Lệ Hằng

Lệ Hằng là Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 là một người đẹp Việt Nam, cô đã từng đại diện cho Việt Nam mang văn hóa cũng như là sắc đẹp của Đất Nước Việt Nam quảng bá rộng rãi. Sau đây là Tóm tắt lý lịch Lệ Hằng

Tóm tắt lý lịch Lệ Hằng

tom-tat-ly-lich-le-hang

Xem thêm bài viết liên quan

Á Hậu Lệ Hằng sinh vào ngày ?-?-1993 ở tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở  tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Cô sinh ra thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lệ Hằng đã xếp hạng nổi tiếng thứ 46131 trên thế giới và đưng thứ 4 ở trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

tom-tat-ly-lich-le-hang

tom-tat-ly-lich-le-hang

Đặng Thị Lệ Hằng là á hậu 1 của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Trước khi cô trở thành á hậu Hoàn Vũ. Lệ Hằng là một người mẫu, và cô có chiều cao là 1,73 m, với  số đo 3 vòng: 81-64-89. Cô đã từng lọt vào chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2012, Top 10 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013, và  đã giành quán quân cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look năm 2014. Từ khi đăng quang danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng là một người đẹp được đông đảo khán giả biết đến. Bên cạnh một vẻ đẹp cuốn hút, cô cũng đã chiếm trọn tình cảm của khán giả với lối sống không scandal và cô chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Á hậu Hoàn vũ đã thường xuyên tham gia vào trình diễn thời trang hay trở thành khách mời của nhiều sự kiện quan trọng.

Trước khi cô đoạt Á hậu Hoàn vũ, cô đã từng vào đến chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, và chung kết Hoa hậu Việt Nam năm  2012, giành quán quân của cuộc thi tìm kiếm người mẫu Elite Model Look năm 2014.