Tóm tắt lý lịch Hương Tràm

Tóm tắt lý lịch Hương Tràm? Quán quân của “Giọng hát Việt” đã không chỉ sinh ra ở trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc, mẹ cô là người biết làm ăn và biết kinh doanh, anh trai cũng có một tiềm năng trở thành một ca sĩ nổi tiếng.

Tóm tắt lý lịch Hương Tràm

tom-tat-ly-lich-huong-tram

Hương Tràm sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Hương Tràm sinh vào ngày 15-1-1995 ở tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam.

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất năm 1994). Hương Tràm được xếp hạng nổi tiếng thứ 524 ở trên thế giới và xếp thứ 117 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tên thật Hương Tràm

Hương Tràm có tên thật là: Phạm Thị Hương Tràm. Cô đã được các bạn trẻ biết đến và rất yêu mến từ khi cô giành giải quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012.

Các album của Hương Tràm

Single Ngại Ngùng năm (2013)

Với Em Là Mãi Mãi năm (2013)

Ngốc năm (2016)

Các giải thưởng của Hương Tràm

Năm 2012, Cô đã giành giải quán quân của Giọng hát Việt.

Năm 2013, Cô đã giành giải nghệ sĩ mới của năm của Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến.

Hương Tràm thời còn trẻ

tom-tat-ly-lich-huong-tram

– Ngay từ nhỏ thì Hương Tràm đã thích tham gia vào các chương trình ca nhạc ở trong các cuộc thi âm nhạc.

– Năm 15 tuổi, cô đã giấu gia đình để đi làm hồ sơ đăng kí cuộc thi Sao Mai 2010 và đã giành giải nhì ở tại cuộc thi. Từ đó Hương Tràm đã được gia đình ủng hộ hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Cuộc sống gia đình của Hương Tràm

Hương Tràm sinh ra trong gia đình có được truyền thống về nghệ thuật. Bố là một Nghệ sĩ ưu tú Tiến Dũng chuyên về dòng nhạc dân gian, đã từng đoạt Huy chương Vàng tiếng hát chuyên nghiệp của toàn quốc năm 1987, hiện nay đang là Phó Giám đốc của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Nghệ An. Mẹ là bà Dư Thị Thủy, nghệ sĩ ở tại đoàn ca múa Nghệ An. Hương Tràm còn có người anh trai là Phạm Tiến Mạnh, là thí sinh dự thi lọt vào top 10 của chương trình Sao Mai Điểm hẹn vào năm 2010.