Tino if kop là ai?

 Tino if Kop là một nhóm nhạc nam đầy cá tính và sẽ hứa hẹn  khiến cho thị trường làng Vpop sẽ “chao đảo” với một số hình ảnh và phong cách âm nhạc rất là cá tính. Vậy Tino if kop là ai? tìm hiểu nhé

Tino if kop là ai?

tino-if-kop-la-ai

 

Tino tên thât Tino

Quốc gia: Việt Nam

D.O.B: 22/02/1997

- Mang 2 dòng máu là Việt – Ý (Tên tiếng Ý của anh: Cerri Kop)

- Cung hoàng đạo của anh: Song Ngư

- Vai trò trong nhóm là: Rapper

- Sở thích của anh: Cầu lông, chơi game với một khả năng luyện game liên tục 24h và đọc truyện tranh

- Khả năng của anh: Viết lời rap

- Thần tượng của anh: BigBang

Mang trong mình đến hai dòng máu Việt – Ý, anh chàng KOP này đã gây chú ý với một hình ảnh đầy ngổ ngáo. KOP sinh vào năm 1997, từng đã góp mặt trong MV “Xếp hình” của “người anh em” TINO và thầy Tăng Nhật Tuệ. Khác với TINO đã nổi tiếng ở trên mạng xã hội từ nhỏ, KOP là một ẩn số với rất nhiều người vì một vẻ ngoài khá lạnh lùng, ít nói, và khó đoán như bản chất của một Song Ngư.

Sau Uni5 và Monstar, thì Vpop đã tiếp tục đón chào TINO Ft. KOP

TINO Ft. KOP – là nhóm nhạc nam đầy cá tính và hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường làng Vpop “chao đảo” với một hình ảnh và phong cách âm nhạc cực kỳ cá tính.

Sau khi nhóm 365 đã tan rã, thị trường nhạc Việt đã đón chào một luồng gió mới, tươi trẻ hơn với một màn chào sân đầy ấn tượng của những nhóm nhạc nam như là Uni5 (gà cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng) và nhóm Monstar (thuộc St.319 Entertainment). Mới đây, thì TINO Ft. KOP – nhóm nhạc nam với gồm 2 thành viên vừa giới thiệu hình ảnh của thành viên đầu tiên là: TINO. Đây hứa hẹn sẽ là một boyband đình đám trong tương lai với một ngoại hình và phong cách âm nhạc cực kỳ rất cá tính.

tino-if-kop-la-ai

TINO là một thành viên đầu tiên của nhóm TINO Ft. KOP

Về thành viên đầu tiên của nhóm TINO Ft. KOP – TINO, đây không phải là một cái tên xa lạ đối với nhiều các khán giả trẻ khi đã được nhiều người biết đến với một biệt danh là “học trò cưng” của Tăng Nhật Tuệ. Những sản phẩm về âm nhạc ấn tượng của TINO có thể kể đến như là “Không ngủ được”, “Xếp hình” (song ca cùng với Tăng Nhật Tuệ) và “Xuân ơi ở lại chơi” (với ca sĩ Hoàng Yến). Giọng ca sinh vào năm 1996 lôi cuốn nhiều khán giả bởi một ngoại hình cá tính và phong cách hơi “quái” – khá là giống với một số Idol Kpop. Ngoài ra, thì TINO còn có khả năng sáng tác và vũ đạo cực kì  ổn – đây là những điểm cộng thu hút của nam ca sĩ trẻ này cũng như là nhóm TINO Ft. KOP.

Xem thêm

Tiểu sử của Erik nhóm MONSTAR

Tino if kop là ai? Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ Tino

Bí quyết làm đẹp