Tin đồn Gil Lê bỏ Chi Pu đi hẹn hò Miu Lê?

Tin đồn Gil Lê bỏ Chi Pu đi hẹn hò Miu Lê? - Thời gian gần đây, dư luận xôn xao thông tin Gil Lê và Chi Pu đã chính thức “đường ai nấy đi” sau hơn 2 năm mặn nồng. Trong khi Chi Pu đang vướng nghi vấn “phim giả tình thật” với ngôi sao người Hàn Quốc Jin Ju Hyung thì Gil Lê và Miu Lê cũng đang được đồn đại là một cặp đôi mới của làng giải trí.

 Tin đồn Gil Lê bỏ Chi Pu đi hẹn hò Miu Lê?

Bên cạnh việc bỗng dưng theo dõi nhau trên Instagram dù trước đó không hề có tương tác thì mới đây, cộng đồng mạng lại một phen đứng ngồi không yên khi một bức ảnh chụp Miu Lê và Gil Lê tay trong tay tại một siêu thị ở Thái Lan được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
tin-don-gil-le-bo-chi-pu-di-hen-ho-miu-le
“Song Lê” đang cùng nhau đi du lịch Thái Lan?
Mặc dù Gil Lê đeo khẩu trang còn Miu Lê lấy tay che mặt nhưng không khó để nhận ra những đặc điểm riêng biệt của hai nữ ca sĩ đầy cá tính này. Hiện tại, những người trong cuộc vẫn giữ im lặng về những lời đồn song lần lượt từng bằng chứng thuyết phục được đưa ra khiến nghi vấn hẹn hò của giọng ca “Shake it up” và nữ diễn viên “Em là bà nội của anh” càng được củng cố thêm.
Trước đó không lâu, Chi Pu đã có một chuyến du lịch tại Đài Loan. Từ những hình ảnh được giọng ca người Hà Nội đăng tải trên trang cá nhân, nhiều người đặt nghi vấn Chi Pu đã đến đây cùng với người bạn diễn của cô trong bộ phim “La La: Hãy để em yêu anh”. Trong một bức ảnh, người hâm mộ phát hiện bóng dáng của một người con trai có những nét rất giống với tài tử người Hàn Quốc. Tiếp đó, những hình ảnh Chi Pu và nam diễn viên điển trai cùng đi bắn pháo hoa cũng được “thánh soi” liên tục truyền tay nhau.
tin-don-gil-le-bo-chi-pu-di-hen-ho-miu-le
tin-don-gil-le-bo-chi-pu-di-hen-ho-miu-le
Miu Lê và Gil Lê bất ngờ theo dõi nhau trên Instagram.
Đó cũng không phải là bằng chứng duy nhất cho tin đồn tình cảm của cả hai, họ còn từng bị bắt gặp tay trong tay tại một khu mua sắm ở Phillipines. Cả hai còn mặc áo đôi đi ăn, thậm chí truyền thông xứ kim chi cũng đưa tin cặp trai tài gái sắc này đang hẹn hò.
Hành động đưa Miu Lê đi nghỉ ngơi ở Thái Lan của Gil Lê làm không ít cư dân mạng cho là một hành động đáp trả lại người cũ của cô.
tin-don-gil-le-bo-chi-pu-di-hen-ho-miu-le
Chi Pu vừa có chuyến du lịch tại Đài Loan.
 tin-don-gil-le-bo-chi-pu-di-hen-ho-miu-le
Hình ảnh được cho là giọng ca “Từ hôm nay” đi bắn pháo hoa với “bạn trai tin đồn”.