Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu và chuyện tình của cô với đại gia Phan Thanh đã kết thúc,  và tin đồn giữa cô với Harry Lu có tình cảm với nhau. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu

 

Vậy Hot girl diễn viên Midu sinh năm bao nhiêu? Và Tên thật của midu là gì?

Hot girl diễn viên Midu là một diễn viên,  midu có tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, sinh vào ngày 5 tháng 10, năm 1989. Cô đã được biết đến với một vai trò là một hot girl, Người dẫn chương trình,và là nhà kinh doanh[, làm người mẫu, đóng quảng cáo, hay vẽ làm nhà tạo mẫu, … Cô đã có tham gia vào một số bộ phim điện ảnh của Việt Nam như là “Cô nàng tóc rối”, “Thiên mệnh anh hùng”…

Midu hiện tại sống với bố mẹ và một người em trai. Midu đã học trung học cơ sở ở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám và thuộc quận Bình Thạnh và cô từng là một thành viên đội tuyển văn của trường cấp hai khi tham gia kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô đã tham gia học trung học phổ thông tại Trường Trung học phổ thông Gia Định, thuộc quận Bình Thạnh.

Sau khi cô rời ghế nhà trường, Midu đã theo học trường Trường Đại học Kiến trúc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong quá trình học,thì Midu đã bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Năm 2007, Midu đã giành được ngôi vị quán quân trong một cuộc thi Hot V-teen, đã khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của chính mình. Ngoài việc cô đã tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô còn điều hành một cửa hàng thời trang Midu Boutique ở tại đường Võ Văn Tần tại Quận 3.

Nhắc đến Hot Girl Midu thì ai cũng biết đến cô với một thành tích học tập rất là đỉnh : Á khoa trường đại học kiến trúc , Thủ khoa của trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật ….và hình ảnh của cô đã được xuất hiện ở trên các dòng quảng cáo dành riêng cho teen hiện nay như  là : Acnes, Lipice , Alaska, VRhoto, Viettel, son Ilovecafe…. và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc năm 2007 là giải thưởng mà cô rất xứng đáng nhận được.

Xinh đẹp, và tài năng và đặc biệt là thành tích học tập rất là đáng nể, Midu đã trở thành một hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ hiện nay.

tieu-su-hot-girl-dien-vien-midu

Tham gia trong cuộc thi HotVTeen năm 2007, Midu đã bắt đầu nhận được rất nhiều sự chú ý không chỉ là vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà do cô còn đã sở hữu một kết quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường đại học.

Không chỉ dừng lại ở đó, Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, người mẫu, làm MC,  stylist và đóng quảng cáo… Vào thời điểm đó, Midu đã thâm chí còn được xem là một hình mẫu đáng mơ ước của nhiều các cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Năm 2007, Midu đã lần đầu thử sức với vai điện ảnh qua bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Tuy nhiên, thì bộ phim lại không thật sự thành công như là mong đợi, bản thân diễn xuất của Midu cũng như là các diễn viên trẻ khác cũng đã chưa được đánh giá cao.

Sau đó, thì Midu đã tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Cô nàng tóc rối. Nhiều ý kiến đã cho rằng cô đã qua mạo hiểm khi mà nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng với lối diễn xuất rất tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu phần nào đã thể hiện được khả năng của mình.

Năm 2011, lần đầu tiên thì Midu đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl đã tự thể hiện gần 100% cảnh quay đấm đá, bay nhảy. Chấn thương, hay bầm dập thân thể không hề ít, nhưng Midu vui vì đã vượt qua được chính bản thân mình.

Vậy hot girl Midu cao bao nhiêu?

Ít ai đã biết cô nàng hot girl đình đám này một thời chỉ sở hữu chiều cao có 1,6m.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt MV gắn mác 18+

Chiều cao và Tiểu sử hot girl diễn viên midu