Tiểu sử của Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh một nữ diễn viên gốc Việt được nhiều khán giả biết đến thông qua những vai diễn hiền lành và nhân hậu. Hãy cùng mình tìm hiểu về tiểu sử của Nguyệt Ánh.

Tiểu sử của Nguyệt Ánh

tieu-su-cua-nguyet-anh

Nguyệt Ánh có tên thật là Nguyễn Thị Nguyệt Ánh, là một nữ diễn viên của người Việt Nam. Cô Nổi tiếng với những vai diễn của một cô gái mang tính cách hiền lành và nhân hậu

Cô đã được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như là Cổng mặt trời, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Thứ ba học trò và Gia đình phép thuật

Nguyệt Ánh sinh vào ngày 12 tháng 8 năm 1984 ở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyệt Ánh đã vượt qua một sự cố bị ‘cướp người yêu’

Được nhiều khán giả biết đến bởi nét đẹp dịu dàng, hiền lành trong các vai diễn trên của phim truyền hình, ngoài đời, thì Nguyệt Ánh không khác là bao nhiêu. ‘Nữ diễn viên của mọi nhà’ cũng đã gây được ấn tượng bởi lối nói chuyện rất thẳng thắn và khá cởi mở.

Thời gian trước, thì Nguyệt Ánh đã vô tình đã bị lôi vào câu chuyện tình tay ba khi mà nữ diễn viên Phương Trinh đã lên báo nói rằng đã “chiếm” được người yêu của diễn viên Nguyệt Ánh. Riêng Nguyệt Ánh thì rất là bức xúc, đã trả lời tạp chí rằng, cô đã không hề quen biết với Phương Trinh và nếu cô không bình tĩnh thì cô đã kiện Phương Trinh vì những phát ngôn đó của cô ấy.

tieu-su-cua-nguyet-anh

- Nhiều người đã nói, hình ảnh của Nguyệt Ánh trên phim đa phần là rất hiền lành, nhưng thật ra ở ngoài đời chẳng mấy ai có thể “bắt nạt” được chị. Thực hư như thế nào?

- Nguyệt Ánh ở ngoài đời chắc chắn là không thể nào giống hệt với những vai diễn ở trên phim, có chăng chỉ là nét tương đồng ở một vài điểm nào đó thôi. Cũng như những người khác nữa, mỗi ngày tôi đã đều trải qua đủ mọi việc hỉ nộ ái ố, lúc thì giận dữ, lúc thì vui vẻ. Điều quan trọng là tôi sẽ phải tự cân bằng những cảm xúc riêng của mình như thế nào thôi. Tôi không phải thuộc tuýp người  lúc nào cũng thích tranh cãi, nhưng tôi cũng không phải dạng người mà ai nói gì tôi cũng nghe theo, mà rất rõ ràng trong việc tôi chia sẻ quan điểm của mình. Những người thân thiết hoặc là bạn bè của tôi thì đã hay nói, ngoài đời thì tôi hiền nhưng mà “dữ ngầm”.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Vân Trang lần đầu tiên đã chia sẻ về chồng

Chiều cao và Tiểu sử của Nguyệt Ánh