Tiểu sử của người mẫu Minh Tú, người mẫu nổi tiếng

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp sinh vào ngày 14-11-1993 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng mình  tìm hiểu về Tiểu sử của người mẫu Minh Tú nhé

Tiểu sử của người mẫu Minh Tú

tieu-su-cua-nguoi-mau-minh-tu

Cô sinh ra thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Minh Tú đã xếp hạng nổi tiếng thứ 27652 trên thế giới và xếp thứ 779 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Chiều cao của người mẫu Minh Tú : 1.78m

Số đo 3 vòng: 86-59-92

Tiểu sử của Người mẫu Minh Tú

tieu-su-cua-nguoi-mau-minh-tu

Minh Tú đã được biết đến là một trong những chân dài khá đình đám của làng mốt hiện nay. Cô đã được chú ý vì một gương mặt cá tính, sexy và với số đo cơ thể khá hoàn hảo. Minh Tú đã luôn được xem là chân dài sở hữu một nét đẹp “tây” nhất nhì làng mẫu. Minh Tú  đã đạt giải bạc siêu mẫu Việt Nam năm 2013. Trước đó vào năm 2011, cô đã từng đoạt giải Siêu mẫu phong cách của giải Siêu mẫu Việt Nam năm 2011. Tự tin sải bước trên sàn catwalk, Minh Tú đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà không gặp phải một bất cứ sự cố nào bởi vốn kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên, điểm duy nhất đã khiến ai nấy cảm thấy có một đôi chút bất ngờ chính là sự khác biệt về nhan sắc của cô.

Là một trong số ít những người mẫu Việt có một cơ hội đặt chân lên sàn diễn thời trang New York, Minh Tú đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự cầu tiến, làm việc một cách nghiêm túc và nỗ lực thật hết mình. Một thân một mình để đi casting ở trời tây để mà được nhận vào đội ngũ người mẫu trình diễn cho nhãn hàng Viola Spiechowicz và Tosia, “ Angelina Jolie phiên bản Việt” thu hút sự chú ý của những người quan tâm và theo dõi cô.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Tiểu sử của nghệ sĩ hài Giang Còi

Chiều cao và Tiểu sử của người mẫu Minh Tú