Tiểu sử của mỹ nam Park YooChun thời thơ ấu bí ẩn của anh

Nam diễn viên Park YooChun một nam diễn viên đẹp trai Hàn Quốc, tài năng cùng khả năng diễn xuất thu hút được nhiều Fan nữ. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của mỹ nam Park YooChun

Tiểu sử của mỹ nam Park YooChun

tieu-su-cua-my-nam-park-yoochun

– Tên thật của anh: Park Yoochun

– Ngày sinh của anh: 04/06/1986

– Nơi sinh tại: Seoul, Hàn Quốc

– Nghệ danh của anh: Micky Yoochun (tại Hàn Quốc) và Yuchun (tại Nhật Bản)

– Vai trò: Ca sĩ, vũ công, diễn viên, một nhạc sĩ, người mẫu, rapper

– Hoạt động nghệ thuật: Từ năm 2003 đến nay

Thời niên thiếu của anh

Yoochun sinh ra ở tại Seoul, Hàn Quốc. Năm lớp 6, thì anh theo gia đình anh sang Hoa Kỳ sinh sống ở tại Fairfax, Virginia. Và anh theo học trường sơ trung Holmes Middle của hạt và học trường trung học Chantilly. Anh đã được phát hiện bởi Brothers Entertainment và đã trở về Hàn Quốc rồi gia nhập vào SM Entertainment. Anh còn có một em trai là nam diễn viên Park Yoohwan.

Sự nghiệp âm nhạc anh

Tháng 12 năm 2003, Yoochun đa cho ra mắt cùng TVXQ trong một buổi biểu diễn đặc biệt có sự tham gia của BoA và Britney Spears. Bên cạnh anh làm việc cùng với TVXQ, anh cũng có một số hoạt động riêng lẻ. Yoochun đã xuất hiện ở trong ca khúc “Tokyo Lovelight”, rút từ album Stars của DJ Makai (người Nhật). Anh cùng với U-know Yunho đọc rap trong ca khúc “Heartquake” nằm trong album thứ 3 của Super Junior, Sorry,

Sự nghiệp diễn xuất của anh

tieu-su-cua-my-nam-park-yoochun

Yoochun đã xuất hiện ở trong một số tập của hai show truyền hình ăn khách cùng với TVXQ, Banjun Theater và Vacation. Năm 2006, anh đã đóng vai trò là khách mời trong một bộ phim Rainbow Romance.

Năm 2010, Yoochun cùng với Park Min Young, Song Joong Ki và Yoo Ah In cùng đã đóng trong một bộ phim Sungkyunkwan Scandal đã được chiếu trên kênh KBS kể từ ngày 30 tháng 8.

Anh đã dành được giải thưởng Diễn viên nam mới hay nhất, cùng với Park Min Young đã nhận giải cặp đẹp đôi, Giải được quan tâm nhiều nhất ở trên các trang mạng ở tại lễ trao giải Drama adwards của đài KBS vào ngày 31/12/2010

Anh cũng đã vinh dự được nhận giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất ở tại lễ trao giải Daesang lần thứ 47 diễn ra vào ngày 26 tháng 5 năm 2011 trong một hạng mục phim truyền hình. Đồng thời anh cũng đã đạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất với 55% phiếu bầu của khán giả qua mạng do đài KBS đã tổ chức.

Anh cũng đã tham gia vào diễn xuất trong một bộ phim truyền hình Miss Ripley của đài MBC cùng với nữ diễn viên Lee Da Hae. Anh vào vai người thừa kế đời thứ 2 của tập đoàn Mondo – Song Yuhyun. Miss Ripley đã được trình chiếu trên đài MBC tối thứ 2-3 hàng tuần, kể từ ngày 31 tháng 5 năm 2011.

Vào tháng 3 năm 2012, anh đã bắt đầu tham gia vào bộ phim truyền hình do đài SBS sản xuất ở trong vai thái tử Lee Gak mang tên là “Rooftop Prince” cùng với nữ diễn viên Han Jimin. Phim đã lấy ý tưởng mới lạ về việc một người du hành xuyên thời gian 300 năm để mà đi đến Seoul vào năm 2012. Ngay từ khi anh bắt đầu bấm máy, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của mỹ nam Park YooChun

Hoạt động nghệ thuật của cô nàng Kim Ji Won