Tiểu sử của Lee Min Ho và bạn gái xinh đẹp của anh

Lee Min Ho một anh chàng hot boy xứ Hàn. Ngay cả những người đã không có mê phim Hàn cũng đã từng nghe đến cái tên này. Tuy nhiên,thì không phải ai đã biết mọi điều về chàng tài tử 28 tuổi này điển trai và rất là đáng yêu này. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Lee Min Ho

Tiểu sử của Lee Min Ho

tieu-su-cua-lee-min-ho

 

Tên đầy đủ của anh: Lee Min Ho,

Nghề nghiệp của anh: Diễn viên, Ngày sinh: 22 tháng 06 năm 1987,

Chiều cao của anh: 187cm, Chòm sao: Cự Giải, Nhóm máu: A

Lee Min Ho (sinh vào ngày 22 tháng 6 năm 1987), là một nam diễn viên, người mẫu thuộc người Hàn Quốc. Anh  đã bắt đầu nổi tiếng ở tại Hàn Quốc và châu Á với vai diễn Goo Jun Pyo trong một bộ phim Vườn sao băng. Năm 2011, anh đã tiếp tục gây tiếng vang qua vai Lee Yoon Sung trong một bộ phim truyền hình City Hunter. Năm 2013 anh đã tham gia vào bộ phim Những người thừa kế qua vai diễn Kim Tan và đã tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc và một số nước khác vào năm 2013.

Những điều thú vị về Lee Min Ho

tieu-su-cua-lee-min-ho

 

Hình mẫu trong cuộc sống của anhy Lee Min Ho chính là mẹ anh. Trong cuộc phỏng vấn với Star Diary, mỹ nam Vườn sao băng đã cho biết: “Khi tôi gặp nhiều khó khăn và liên tục đã bị từ chối, mẹ chính là người đã giúp tôi có thể tiếp tục cố gắng và đã không rơi vào tuyệt vọng. Bà đã dạy tôi phải luôn nỗ lực hết mình“.

Năm 19 tuổi, Lee Min Ho đã bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng cùng với người bạn thân Jung Il Woo. Trải qua khá nhiều tháng nằm viện đã khiến Lee Min Ho có thể thay đổi quan niệm về cuộc sống và cả sự nghiệp. ” Với nhiều người, thì 20 tuổi là một mốc đầu tiên của sự trưởng thành, đó là một quãng thời gian tràn ngập lý tưởng và cả mơ mộng. Nhưng khi tôi 20, thì rất nhiều điều không may đã xảy ra với tôi. Tôi đã phải nằm bất động ở trên giường bệnh đến 1 năm. Điều đó đã buộc tôi phải suy nghĩ rất là nhiều. Những nhận thức hình thành ở trong tôi ở thời điểm đó là một nền tảng vững chắc cho những nỗ lực của tôi sau này và cũng đã dạy cho tôi biết không bao giờ được tự bằng lòng với mình”

Xem thêm

Chiều cao và Tiểu sử của Lee Min Ho

Lều Phương Anh đã mang bầu lần hai với bạn trai hơn mình 10 tuổi

Bí quyết làm đẹp