Tiểu sử của Kim Sae Ron

Kim Sae Ron  một cô nữ diễn viên trẻ tài năng của Hàn Quốc . Hãy cùng cùng mình tìm hiểu những thông Tiểu sử của Kim Sae Ron, cũng như quá trình đến với nghệ thuật của cô gái nhỏ nhắn này nhé

Tiểu sử của Kim Sae Ron

tieu-su-cua-kim-sae-ron

Diễn viên nữ Kim Sae-ron sinh vào ngày 31-7-2000 ở tại Thành phố Seoul, thuộc nước Hàn Quốc. Cô sinh ra thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Kim Sae-ron đã xếp hạng nổi tiếng thứ 835 trên thế giới và xếp thứ 31 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Kim Sae-ron là một nữ diễn viên người Hàn Quốc, cô đã được khán giả Việt Nam biết tới nhờ vào vai diễn trong phim “A Brand New Life” và “The Man From Nowhere”. Sae-ron đã bắt đầu diễn xuất từ khi cô mới có 9 tuổi, đến nay cô đã trở thành một diễn viên nổi tiếng ở trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Cô đã được giao nhiều vai nhân vật chính , như là vai chính trong phim “A Girl at My Doo”. Cô còn đã tham gia nhiều vào bộ phim truyền hình như là “You Hear My Heart”, “The Queen’s Classroom” và “Hi! School-Love On”. Vai diễn người lớn đầu tiên của cô là một nhân vật trong một bộ phim truyền hình “Mirror of the Witch” được phát sóng năm 2016.
Xem thêm