Tiểu sử của Kim Ji Won người đẹp xứ Hàn

Kim Ji Won sỡ hữu một nhan sắc hoàn hảo và không thể nào chối cãi, Kim Ji Won cô đã từng được gọi là “Tiểu Kim Tae Hee” vì cô có nhiều nét tương đồng giống với mỹ nhân hàng đầu ở làng giải trí này. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Kim Ji Won nhé

Tiểu sử của Kim Ji Won

tieu-su-cua-kim-ji-won

 

Gia nhập vào showbiz cũng từ rất sớm – 16 tuổi, thì nữ diễn viên sinh vào năm 1992 liên tục đảm nhiệm các vai phụ và đã tham gia vào nhiều phim quảng cáo.

Kim Ji-won sinh vào ngày 19 Tháng Mười 1992 là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Vào năm 2012, thì Kim đã thực hiện trong bộ phim truyền hình mới của Hàn Quốc To the Beautiful You trong vai Seol Han-na.Cô cũng là một người đóng vai Yoo Rachel trong một bộ phim SBS Những người thừa kế.

Kim Ji-won đã lần đầu tiên bước vào ngành công nghiệp giải trí ở trong năm 2008 bằng cách hành động trong vai phụ trong một bộ phim truyền hình và đã xuất hiện ở trong một vài quảng cáo (Oran-C và Lollipop của Big Bang) và một video âm nhạc (“Gossip Boy” của Younha). Sau đó cô đã đóng vai chính ở trong bộ phim omnibus lãng mạn Trời nhưng lớn lao của cô đã không thể đến cho đến năm 2010 khi mà cô được chọn vào vai chính ở trong một vai chính trong một phim truyền hình của Song Ji-na ‘What’s Up?’

Vai diễn truyền hình nổi tiếng nhất là vào năm 2011 một bộ phim truyền hình Hàn Quốc loạt High Kick: Revenge of the Short Legged, trong đó cô đã đóng vai Kim Ji-won. Vào năm 2012, Kim Ji-won là một trong To the Beautiful You như là Seol Han-na. Dự án gần đây nhất của cô là omnibus là một bộ phim kinh dị Câu chuyện Scary 2 và đã xuất hiện trong một đoạn video 30 phút âm nhạc cho Baek Seung-heon của “Til the Sun Rises” cùng với Kim Jaejoong của JYJ. Vào năm 2013, Ji-won đã được tuyển chọn để mà đóng vai trò của “Yoo Rachel”, một người thừa kế tập đoàn, trong một bộ phim truyền hình Những người thừa kế.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Kim Ji Won

Danh sách 10 tính cách rất dễ thương của Lee Kwang Soo