Tiểu sử của Đinh Kiến Phong và bạn gái

Đinh Kiến Phong một nam ca sĩ điển trai với giọng hát hay. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Đinh Kiến Phong nhé

Tiểu sử của Đinh Kiến Phong

Ca sĩ Đình Kiến Phong sinh vào ngày 6-2-1990 ở tại Tỉnh Bình Định, thuộc nước Việt Nam.

tieu-su-cua-dinh-kien-phong

Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Đình Kiến Phong đã xếp hạng nổi tiếng thứ 586 trên thế giới và xếp thứ 130 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Đinh Kiến Phong có tên thật là Đinh Văn Thất, là một nam ca sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.

tieu-su-cua-dinh-kien-phong

Đinh Kiến Phong đã được đào tạo từ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh đã được công chúng biết tới khi mà tham gia vào các chương trình truyền hình như là: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, và Ngôi sao của bạn… và xuất hiện trong các MC của một số ca sĩ nổi tiếng. Đinh Kiến Phong đã bắt đầu gây chú ý từ ca khúc “Vì một điều ước”, ca khúc và đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả tên các diễn đàn âm nhạc. Với sự ủng hộ khá nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt một album mang tên là”Vì một điều ước”. Năm 2015, nam ca sĩ điển trai này đã tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, album có tựa đề là “Dù không chung đôi”. Không chỉ ca hát, Đinh Kiến Phong còn đã lấn sân sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này  đã hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt MV “Nỗi buồn sau nụ cười”, MV đã được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này và đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt xem và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Tiểu sử của Gin Tuấn Kiệt

Chiều cao và Tiểu sử của Đinh Kiến Phong