Tiểu sử của diễn viên Lê Thúy

Diễn viên Lê Thúy cũng đã chia sẻ rằng cô sợ tai tiếng và cô chắc chắn con đường của Thúy đi sẽ không vướng vào scandal hay bất cứ một ồn ào tình ái nào hết . Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của diễn viên Lê Thúy

Tiểu sử của diễn viên Lê Thúy

tieu-su-cua-dien-vien-le-thuy
Lê Thúy sinh vào năm 1992, hiện tại đang là một diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới. Ngay khi còn là sinh viên năm thứ 2 của trường Sân khấu điện ảnh, Lê Thúy đã được giám đốc Vũ Văn Long mời về sân khấu làm việc cho đến bây giờ.

Vũ Văn Long đã nhận xét, anh đã bị gương mặt khác lạ cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên của Lê Thúy lôi cuốn. Cho đến thời điểm hiện tại, thì Lê Thúy vẫn là một diễn viên anh đánh giá rất cao về khả năng vươn xa trong thời gian sắp tới.

Lê Thúy hiện tại đang là một diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Đối với nhiều khán giả xem truyền hình, Lê Thúy đã tạo được cảm giác gần gũi và khá thân thuộc khi cô tham gia khá nhiều dự án lớn như là: Con gái vị thẩm phán, Like tình yêu- Thời trang- Khăn rằn, hay Những chuyên án lạ… Đối với mỗi vai diễn, thì Lê Thúy đã đặt trọn mọi tâm huyết để không phụ lòng ekip và những ai kỳ vọng vào sự tỏa sáng của cô.

“Thúy xem phim ảnh là lựa chọn sống còn, vì thế mà luôn hết mình trong mỗi cảnh quay và vai diễn. Ngay từ khi lựa chọn con đường diễn viên, thì Thúy chuẩn bị sẵn cho mình một hành trang khá đủ đầy: sức trẻ, nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến. Thúy đã không phủ nhận mình mong muốn được nhiều người biết đến hơn, nhưng chắc chắn con đường Thúy đi sẽ không vướng scandal hay bất cứ ồn ào tình ái nào”. Lê Thúy đã hia sẻ.