Tiểu sử của danh hài Thúy Nga

Thúy Nga là một danh hài khá nổi tiếng với lối diễn xuất rất bất chấp. Hãy cùng mình tìm hiểu một số thông tin về Tiểu sử của danh hài Thúy Nga nhé

Tiểu sử của danh hài Thúy Nga

tieu-su-cua-danh-hai-thuy-nga

 

Thúy Nga có tên thật là Trần Thị Thuý Nga, sinh vào ngày 5 tháng 8 năm 1976, quê ở tại Quảng Trị . Cô được biết tới với tư cách là một diễn viên tấu hài nổi tiếng cũng như là một ca sĩ hát nhạc hài, diễn viên kịch nói và điện ảnh.

Thúy Nga là chị cả ở trong một gia đình có ba là kỹ sư xây dựng, mẹ là bác sĩ. Cô  đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng sân khấu & Điện ảnh với ước mong từ bé cô sẽ thành diễn viên, tuy nhiên cô lại đã thành công trong lãnh vực tấu hài và hài kịch.

Là một cái tên khá là quen thuộc đối với khán giả nhờ vào lối diễn xuất hài hước, nhí nhóm ở trên sân khấu. Nhắc đền Thúy Nga thì khán giả sẽ nghỉ ngây đến một Thúy Nga chuyên trị những vai bà già rất vui tươi và nhí nhảnh. Các vai diễn: Cô gái bán khoai lang nướng, hay bà già yamha Thúy Nga… đã gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp của cô.

Cô đã cùng chồng sang Mỹ để định cư và có con (bé Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, thì cuộc hôn nhân của cô với chồng đã đổ vỡ. Thúy Nga đã hoạt động chủ yếu ở tại Việt Nam và đã tham gia nhiều vào sân khấu kịch trong nước như Nụ cười Mới, Hồng Vân,…cũng như xuất hiện ở trên nhiều chương trình hài trên truyền hình Việt Nam. Cô cũng đã tham gia vào hoạt động tại hải ngoại, hầu hết là tấu hài trong loạt chương trình Paris By Night của Trung tâm Thuý Nga.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Tiểu sử của Tâm Tít

Chiều cao và Tiểu sử của danh hài Thúy Nga