Tiểu sử của ca sỹ Mr Siro

Tiểu sử của ca sỹ Mr Siro - Mr Siro là một ca sĩ và nhạc sĩ ít xuất hiện trong các sự kiên tuy nhiên những bài hát của anh luôn đứng top trong bảng xếp hạng. hãy cùng mình tìm hiểu về anh nhé

Tiểu sử của ca sỹ Mr Siro 

tieu-su-cua-ca-sy-mr-siro

 

Thông tin về tiểu sử ca sỹ Mr Siro.

Mr Siro có tên thật : Vương Quốc Tuân.

Sinh vào ngày : 18/11/1982

Em trai là : Vương Anh Tú.

Thể Loại nhạc: nhạc trẻ

Facebook cá nhân là: https://www.facebook.com/mrsiro.vuongquoctuan

Fanpage chính thức là : https://www.facebook.com/mrsiro.vqtuan

Youtube chính thức của anh: ( đang update )

Chiều cao của Mr Siro là 1m72

Lý lịch về sự nghiệp của ca sỹ Mr Siro – Tiểu sử của ca sỹ Mr Siro 

tieu-su-cua-ca-sy-mr-siro

 

Cái tên của Mr Siro có từ đâu ? Mr Siro hay được nhiều người trêu là “hit-maker” (người tạo hit – PV) của V-Pop vì những ca khúc do anh “chắp bút” lại luôn khẳng định được một thương hiệu riêng và nó sớm trở thành một hit trên các BXH âm nhạc. Những sáng tác của nhạc sĩ Mr Siro có đủ vị của một ly Sir như khá ngọt ngào với những khoảnh khắc thật lãng mạn của một tình yêu, chua chát trong những lúc mà cả hai đang giận hờn hay là đắng cay khi mà phải chia tay với người mình yêu.

Khởi đầu khá thành công với những ca khúc onlineTừ ngày anh còn đi du học, nhạc sĩ Mr Siro đã có một sở thích là viết nhạc,và thu âm và vô tình được bạn bè anh đăng tải những ca khúc đó lên mạng xa hội. Kể từ đó, anh thường xuyên hay tham gia vào các cuộc thi ca hát online trên mạng mà anh biết.ly-lich-ve-su-nghiep-cua-ca-sy-mr-siro

Tên tuổi của nhạc sĩ – ca sĩ Mr Siro dần dần được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn và kahs nhanh chóng lan truyền trong đời sống âm nhạc của một bộ phận khán giả trẻ hiện nay.

Mr Siro mới lấy vợ vào năm 2012,Khi vợ anh nhận xét về chồng của mình, chị Bảo Ngân – là vợ của Mr Siro đã nói: “Anh Tuân là một người sống khá tình cảm, và nội tâm hay nhạy cảm. Anh luôn nghĩ cho gia đình mình trước và hay bị chi phối nhiều bởi cảm xúc. Điểm giống nhau giữa anh ấy và các nhân vật trong các ca khúc của anh đều dễ bị tổn thương và cũng luôn để ý đến suy nghĩ của nhiều người khác dù anh hay tỏ ra lạnh lùng và khó hiểu”.

Xem thêm

Lý lịch về sự nghiệp của ca sỹ Mr Siro

Cặp đôi Bích Phương – Tiên Cookie