Tiểu sử của Bi Rain

Nam diễn viên Bi Rain hay còn gọi là Rain, anh một nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc, không chỉ là một nam ca sĩ nổi tiếng anh còn là  diễn viên nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á từ xưa đến nay. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Bi Rain nhé

Tiểu sử của Bi Rain

tieu-su-cua-bi-rain

 

Bi Rain có tên thật là Jung Ji Hoon, ngoài ra thì anh còn có nhiều cái tên khác ở nhiều nước khác nhau như là Trịnh Trí Huân. Với phương Tây, anh đã được biết đến là Rain. Ở Hàn Quốc, thì anh được gọi là 비, phiên âm là Bi. Tại Nhật Bản, thì anh được biết đến với một cái tên ピ, đọc là Pi. Ở một vài nơi ở tại Trung Quốc, anh đã được gọi là Vũ. Tại Việt Nam, thì anh được biết đến với cả hai tên Bi và Rain hoặc là Bi-Rain.

Bi Rain sinh vào ngày 25 tháng 6 năm 1982 ở tại Seosan và đã lớn lên ở tại Seoul, là một ca sĩ nhạc pop và R&B Hàn Quốc.

Rain đã được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ năm 2006 đến năm 2011 và anh là một người châu Á đầu tiên hai lần đã được chọn vào danh sách “Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới” các năm 2006 và năm 2011. Năm 2007, Rain đã giành ngôi vị quán quân trong một cuộc bầu chọn trên mạng của tạp chí Time, dù là anh không vào được danh sách chính thức “Top 100″ vào năm 2007 nhưng mà lần này Rain lại được chọn vào danh sách là những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Bi Rain

Jang Geun Suk nói dối chiều cao