Tiểu sử của Á Hậu Thùy Dung năm 2016 có gia thế như thế nào?

Á Hậu 2 Thùy Dung một cô gái có nét đẹp truyền thống dịu dàng đã giành được ngôi vị Á Hậu 2 của cuộc thi hoa hậu năm 2016. Hãy cùng mình tìm hiểu về Tiểu sử của Á Hậu Thùy Dung, tuổi thơ cũng như gia thế của cô như thế nào nhé

Tiểu sử của Á Hậu Thùy Dung

tieu-su-cua-a-hau-thuy-dung

 Á Hậu Huỳnh Thị Thùy Dung sinh vào ngày 11-7-1996 ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam.

Cô sinh ra thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Huỳnh Thị Thùy Dung đã xếp hạng nổi tiếng thứ 78934 trên thế giới và xếp thứ 15 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam vào năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử của Á Hậu Huỳnh Thị Thùy Dung

Huỳnh Thị Thùy Dung là á hậu 2 trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2016.

Số đo ba vòng của anh: 84-62-90

Chiều cao của Thùy Dung: 1m71

Cân nặng của Thùy Dung: 50 kg

Sở thích của cô: Vẽ, hát, đàn, du lịch

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm 2016 đêm chung kết đã được tổ chức vào ngày 28 tháng 8 năm 2016 ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Có kết quả đăng quang là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và á hậu 2 chính là người đẹp Huỳnh Thị Thùy Dung.

Huỳnh Thị Thùy Dung sinh vào năm 1996. Hiện Thùy Dung đang là sinh viên năm thứ 3 của ngành tài chính quốc tế K53B tại Đại học Ngoại Thương cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nói thành thạo hai thứ tiếng là Anh và Nhật.

Á hậu là người có một lối sống dản dị không quan tâm đến các cuộc thi sắc đẹp nhưng mà vì nhận được lời khuyên từ gia đình nên đã biết làm đẹp và đã được các chị gái chăm chút vẻ bề ngoài khi mà cô đi thi.

Trong cuộc thi về Hoa Hậu Việt Nam tài năng của cô đã được chứng tỏ khi cô tham gia phỏng vấn giáo viên người nước ngoài ở tại một hoạt động tham gia cùng với nhau.

Mặc dầu là không đạt được ngôi vị về quán quân là Hoa Hậu Việt Nam nhưng Huỳnh Thị Thùy Dung cũng đã thắng lớn khi mà cô đạt vị tri Á hậu 2 cùng với giải Người đẹp tài năng ở tại phần dự thi đàn hát guitar với ca khúc là “Baby I Love You”.

Ngay từ những ngày đầu tiên, thì cô hoa khôi trường đại học Ngoại Thương Tp. HCM đã mang đến rất nhiều ấn tượng cho những người đồng hành cùng với cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam bởi một gương mặt hiền lành và thùy mị và thân hình khá mảnh mai.

tieu-su-cua-a-hau-thuy-dung

Chính vẻ bề ngoài này cũng đã mang đến cho Thùy Dung nhận được một sự yêu mến từ khán giả truyền hình cũng như là những người từng bắt gặp cô. Không chỉ thế bạn bè và những người thân đã quen đều cho biết Huỳnh Thị thùy Dung có khả năng chịu áp lực, và có lòng kiên nhẫn và có một trái tim nhân hậu, sống chan hòa với nhiều mọi người. Không thế mà trong suốt quá trình tập luyện, và làm việc gian khổ trong cuộc thi không lúc nào á hậu đã quên nở nụ cười ở trên môi mình. Không có gì là lạ lẫm khi Thùy Dung lọt vào top 5 người tài giỏi nhất và có một thành tích học tập đáng nể nhất. Ngay trong đêm chung kết cô đã xuất sắc vượt qua nhiều các đối thủ khác để mà giành lấy ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 với câu trả lời tuyệt vời trong phần thi ứng xử rất tốt.

Huỳnh Thị Thùy Dung là một cô gái 20 tuổi đang căng tràn sức trẻ và sức xuân nhưng mà ở cô có một điều vô cùng khá đặc biệt đó là á hậu rất ít khi sử dụng facebook. Bởi Thùy Dung đã không thích sống ảo, muốn sống thật với mọi người, với một cuộc sống mà mình đang sống, cô cũng không thích những phiền phức mà mạng xã hội mang lại.

Á hậu Thùy Dung thì hiện tại vẫn chưa có người yêu và người mà cô ddax cho rằng sẽ phù hợp để trở thành chồng sau này là một anh chàng phải chín chắn, đáng tin cậy và là một chỗ dựa vững chãi cho cuộc sống sau này.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Cuộc sống gia đình của Ngô Thanh Thanh Tú

Chiều cao và Tiểu sử của Á Hậu Thùy Dung