Thu Trang ở ngoài đời khác hẳn khi trên sân khấu

Thu Trang ở ngoài đời khác hẳn khi trên sân khấu. Lí do này có liên quan đến Tiến Luật?  Hãy cùng mình tìm hiểu về cuộc sống vợ chồng của Thu Trang- Tiến Luật nhé!

Thu Trang ở ngoài đời khác hẳn khi trên sân khấu

thu-trang-o-ngoai-doi-khac-han-khi-tren-san-khau

Gặp Thu Trang ở một ngày cuối năm, cô đang khá là tất bật chuẩn bị cho chuyến lưu diễn của mình ở Mỹ và chỉ trở về VN khi Tết đã bắt đầu. Chuyến đi khép lại một năm đã được xem là náo nhiệt nhất, và thành công nhất trong sự nghiệp của Trang cho đến nay. Dù mới bén duyên cùng với điện ảnh, cô đã có liền bốn vai của bốn bộ phim lớn của năm đó: Cô dâu đại chiến 2, Để mai tính 2, Xui mà hên, Tốc độ và đường cong.

Chưa kể năm qua, thì Thu Trang còn có một liveshow mini gồm các tiểu phẩm hài ở trên sân khấu Nam Quang. Tết này, thì cô lại xuất hiện ở trong vai bà xã của Dustin Nguyễn trong bộ phim hài Trúng số. Lịch diễn của cô dày đặc khiến cô đành phải bỏ qua vai diễn trong bộ phim ma Thái Oan hồn đang quay ở tại Việt Nam. Tuy vậy,thì nhiều kịch bản còn đang chờ đợi nữ diễn viên hài này

Gác lại nhiều chuyện công việc, hỏi Trang về cuộc hôn nhân của hai diễn viên hài vui hay là buồn nhiều hơn, cô nói: “Vui chứ! Tụi mình  đã biết mang tiếng cười đến cho nhau và cho mọi người”. Nhưng cô cũng đã thừa nhận là riêng ở nhà thì chồng đã mang tiếng cười cho cô nhiều hơn. Lý do tính Trang đã ít nói, ai gặp cũng đều bất ngờ là khi thấy trên sân khấu và ở ngoài đời, cô là hai người hoàn toàn khác nhau.

thu-trang-o-ngoai-doi-khac-han-khi-tren-san-khau

“Nhiều phóng viên và khán giả khi gặp tôi ở ngoài đời, người ta không nghĩ là tôi ở ngoài thì lại ít nói như vậy. Có lẽ là do cái lửa đam mê với nghề nghiệp nhập vào. Với vai là bà Tám thì tôi không thể nào có thể ít nói được. Vai đi chửi lộn mướn lại càng không nào nào ít nói. Cũng có những vai tôi đã ít nói như vai bí thư hoặc là vai tổ trưởng của công đoàn, kiệm lời nhưng mà nói câu nào thì ra chuyện câu đó hết. Nói chung tôi vào những dạng vai từ cho khùng nặng cho tới khùng nhẹ thôi chứ không có hết khùng“, Trang đã tâm sự.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang

Tiểu sử của diễn viên hài Thu Trang