Sự thật đằng sau câu chuyện Lý Hùng đã không lấy vợ

Lý Hùng một nam diễn viên cũng lớn tuổi nhưng chưa hề nhắc đến chuyện lập gia đình trước sự mong đợi của nhiều người. Hãy cùng mình tìm hiểu về Sự thật đằng sau câu chuyện Lý Hùng đã không lấy vợ

Sự thật đằng sau câu chuyện Lý Hùng đã không lấy vợ

su-that-dang-sau-cau-chuyen-ly-hung-da-khong-lay-vo

 

Mặc dù là hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bất kỳ một quý cô nào cũng đã mơ ước: giàu có, và tài giỏi và đẹp trai nhưng mà Lý Hùng vẫn độc thân. Và lý do thì chỉ những người trong gia đình mới hiểu là vì sao…

Lý Hùng năm nay đã đến 46 tuổi nhưng mà anh vẫn giữ được phong độ trẻ trung và khá lịch lãm.

Trong một số bài báo gần đây, thì Lý Hùng đã từng cho biết: “Thư tỏ tình ở nhà tôi thì chất thành núi. Nhưng tôi đã trân trọng sự yêu mến của khán giả chứ tôi không đáp trả nó theo mối quan hệ yêu đương.

Nhiều lúc đi diễn ở tại các tỉnh phía Bắc, các cô gái còn nói vui là “hôm nào đẹp trời cho xin đứa con”. Thế nhưng mà đến giờ nam tài tử nổi tiếng của điện ảnh Việt một thời vẫn đã không chịu lấy vợ! Vì sao vậy?

Anh Hùng biết là mình khó là lấy vợ!

su-that-dang-sau-cau-chuyen-ly-hung-da-khong-lay-vo

Lý Hương, em gái của Lý Hùng đã chia sẻ: “Anh Hùng là người của công việc. Để mà kiếm được người phụ nữ có thể thông cảm, và hiểu chấp nhận người chồng như anh vậy khó lắm”.

Cô em gái Lý Hùng đã cho biết, một ngày của anh sáng thức dậy là anh đi đóng phim. Tối thì đi hát, chạy show, chủ yếu ở tại các tỉnh như Vĩnh Long, Cần Thơ. Có đêm thì Lý Hùng chạy tới 2 ,3 show nên 1, 2 giờ đêm thì mới về tới nhà.

“Ngày nào cũng như ngày nào thì làm sao mà có vợ được”, em gái anh đã nói. Trong mắt 6 anh chị em của Lý Hùng,thì anh là người con rất có hiếu với cha mẹ mình. Anh thuộc tuýp đàn ông của gia đình.

Theo lời Lý Hương, thì từ nhỏ, anh đi hát đi đóng phim được bao nhiêu tiền,thì Lý Hùng đều về đưa mẹ giữ hết.

Chỉ khoảng chục năm gần nay, mẹ anh mới từ chối về việc giữ tiền. Thế là “Kiếm được bao nhiêu thì anh ấy cũng đem về để lo hết cho gia đình. Tất cả mọi chi phí ở trong nhà hiện giờ đều do anh Hùng đã lo hết”.

Cô đã cho biết thêm: “Có thời gian rảnh, thì anh ý đều ở nhà với ba mẹ mình. Ăn cơm với ba mẹ hoặc là dẫn ba mẹ anh đi ăn ở ngoài. Anh Hùng đã không đi chơi…

Ngồi chung bàn ăn,thì lúc nào anh ý cũng phải gắp cho má. Má ăn cái này, má ăn cái kia. Còn tôi thì gắp cho ba tôi. Mấy anh em trong nhà đều noi gương theo anh Hùng để chăm sóc cho ba mẹ thật tốt.

Anh Hùng cũng đã biết là mình khó có vợ. Anh ấy đã nghĩ là khó có người phụ nữ nào có thể chấp nhận được một người chồng như anh ấy. Nếu biết người ta không chấp nhận được thì tôi lấy vợ làm chi, vừa khổ mình, khổ người ta, và khổ ba mẹ!”

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Lý Hùng

Tiểu sử của Lý Hùng