Sự nghiệp của diễn viên Bình An

Bình An anh chàng hot bot miền Bắc với một chiều cao lí tưởng cùng với một gương mặt điển trai đã dần dần được nhiều người yêu thíc. Trải qua bao nhiêu khó khăn cuối cùng anh cũng đã có một chỗ đứng trong làng giải trí. Hãy cùng mình tìm hiểu về sự nghiệp của diễn viên Bình An nhé

Sự nghiệp của diễn viên Bình An

su-nghiep-cua-dien-vien-binh-an

Năm 2014, Bình An đã khá thành công với vai Hải trong bộ phim ăn khách Lạc Giới và đã lọt vào top 20 cuộc thi về thời trang.. Mới đây, 9X đã tiếp tục Vai diễn trong 5S Online thật ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Theo An đã tự nhận thấy, vai Lãng tử rất là đáng để mình thử sức bản thân. Tuy làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng mà An luôn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các anh chị ở trong ê-kíp và các bạn diễn nên cũng bắt nhịp khá là nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi mà nhập cuộc. Sau bộ phim Lạc giới, An đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất là nhiều người. Chính vì đó mà An đã quyết định nam tiến để mà công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015 này An sẽ chính thức vào Sài Gòn .

su-nghiep-cua-dien-vien-binh-an

Cho đến giờ, thì Bình An đã tham gia được 4 vai diễn. Trong đó vai diễn để lại được nhiều ấn tượng nhất là Hải trong bộ phim Lạc Giới. Đây là một bước đánh dấu sự khởi đầu của An ở trong sự nghiệp diễn viên của mình. Lạc giới cũng là một bộ phim để lại trong An rất là nhiều cảm xúc, kỷ niệm và những cảnh quay rất đáng nhớ.

Bên cạnh đó, thì An cũng đã từng có cơ hội để tham gia nhiều phim ngắn, và nhiều tiểu phẩm hài dành riêng cho giới trẻ. Việc tham gia 5S Online cũng đã đánh dấu một bước phát triển trong sự nghiệp của chính mình.

Thật khó để mà An có thể diễn tả hình ảnh mình muốn hướng tới trong tương lai! Thần tượng của An là anh David Beckham, nhưng mà để được như anh ấy thì An nghĩ cũng khá là “căng”.Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Bình An – Alvin Ichi

Từ trước đến nay, thì An đã luôn có một suy nghĩ là nếu bạn muốn trở thành một ai đó thì trước tiên hãy học cách bắt chước người ấy. Không phải hoàn toàn, mà anh vẫn phải giữ cái tôi ở trong con người mình.

Bởi vậy, An đã nghĩ vẫn sẽ duy trì phong cách vốn có. Chỉ có điều, mình sẽ thật cố gắng hoàn thiện bản thân một cách rất toàn diện hơn. Không hẳn chỉ ở mặt hình ảnh, và tác phong làm việc mà An sẽ chú ý hơn về mọi thứ, đúng như ý nghĩa của một người đàn ông thực thụ.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Bình An

Tiểu sử của diễn viên Bình An