Scandal Angela Phương Trinh yêu đại gia lớn tuổi

Angela Phương Trinh yêu đại gia lớn tuổi - Angela Phương Trinh là một nữ diễn viên tài năng nhưng không ít lần cô dính nhiều scandal, phải kể đến là scandal yêu đại gia lớn tuổi.

Angela Phương Trinh yêu đại gia lớn tuổi

Câu chuyện tình cảm của “bà mẹ nhí” cũng là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm và rất nhiều người chú ý. Cũng đúng vào trong dịp lễ tình nhân trong năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu tiên đã công khai mối quan hệ với một đại gia ở trong Sài thành. Theo nữ diễn viên này cho biết, cô đã tình cờ gặp được bạn trai trong một buổi offline cùng với các bạn đồng nghiệp. Sau khi anh xin số điện thoại của Phương Trinh, thì tối nào hai người cũng gọi điện thoại, nhắn tin tâm sự với nhau. Tuy có chênh nhau về tuổi tác nhưng trong chuyện tình thì hai người rất được gia đình của đôi bên ủng hộ.

angela-phuong-trinh-yeu-dai-gia-rom-tien

Thế nhưng sau 2 tháng khi cô công bố cuộc tình này thì Angela đã tuyên bố chia tay với bạn trai. Chia sẻ cùng với giới truyền thông, cô đã khẳng định mình là đã người chủ động chia tay vì trong quan điểm sống của hai người không phù hợp. Ngoài ra, vị đại gia mà Angela quen đã cố tình che giấu tuổi thật của anh khi nói với cô rằng anh mới 28 dù đã qua ngưỡng tứ tuần khiến cô cảm thấy mình bị tổn thương nặng nề.