Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà vì bênh Thu Phương?

Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà? - Có một thời Hồ Ngọc Hà hẹn hò Huy MC (chồng cũ của nữ ca sĩ Thu Phương) và cũng từng có tin đồn Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà vì bênh bạn thân Thu Phương. 

 Phương Thanh tát Hồ Ngọc Hà?

Trong thời gian Huy Tuấn làm album “24 giờ, 7 ngày” cho Hồ Ngọc Hà, Huy MC là người bạn thân thường xuyên qua chơi và giúp đỡ Hồ Ngọc Hà về mặt kỹ thuật thanh nhạc.

Thòi điểm đó nữ ca sĩ Thu Phương bắt đầu sang Mỹ để phát triển sự nghiệp ca hát.

Và dư luận lại dấy lên tin đồn Hồ Ngọc Hà tiếp tục là người thứ 3 chen ngang vào hạnh phúc gia đình của Huy MC.

phuong-thanh-tat-ho-ngoc-ha

Thu Phương và Huy MC thời còn mặn nồng.

Thậm chí, dư luận còn cho rằng, chính Hồ Ngọc Hà là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 14 năm giữa Thu Phương và Huy MC kết thúc. Vì rất thân với Thu Phương, nên Phương Thanh đã dằn mặt Hồ Ngọc Hà bằng một cái tát để răn đe đàn em.

Sau đó, Phương Thanh từng chia sẻ, cô chỉ dọa đánh Hà Hồ và nhờ Xuân Lan chuyển lời, chứ chưa ra tay. Còn nữ ca sĩ Hà Hồ một mực phủ nhận mối quan hệ giữa cô và chồng Thu Phương. Nhưng dư luận vẫn cảm thấy còn có uẩn khúc và nghi ngờ cái tát Phương Thanh dành cho Hà Hồ là có thật.

phuong-thanh-tat-ho-ngoc-ha

Huy MC và Hồ Ngọc Hà.

Theo Thu Phương, tin đồn cũng mãi là tin đồn, cô cũng vẫn chưa có dịp gặp lại Phương Thanh hoặc Hà Hồ để hỏi cho rõ vấn đề.

Thu Phương hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng mới và những đứa con xinh đẹp. Hồ Ngọc Hà sự nghiệp riêng rất phát triển.

Phương Thanh cũng một lần nữa nhắc lại, chẳng hề có một cái tát nào giữa cô và Hồ Ngọc Hà. Sau những câu chuyện đồn thổi từ quá khứ, hiện tại mối quan hệ của Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà vẫn rất tốt đẹp.

Thậm chí, cả hai từng cùng nhau xuất hiện trên sân khấu và chia sẻ ảnh thân thiết ngoài đời thực.

phuong-thanh-tat-ho-ngoc-ha

Mối quan hệ của Phương Thanh và đàn em đã thân thiết như xưa.