Phương pháp giúp bé khỏe, phát triển toàn diện dành cho mẹ

Phương pháp giúp bé khỏe – Bé khỏe mạnh có phụ thuộc rất lớn đến cách mẹ thực hiện chăm sóc sức khỏe của con, vì thế nên chắc chắn mẹ cần có được những cách thực hiện chăm sóc sức khỏe của con tốt nhất.

  • Trang bị cho con kỹ năng xã hội – Phương pháp giúp bé khỏe

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh 4

Nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Đại học Pennsylvania State và Đại học Duke trong vòng 20 năm đã chỉ ra mối quan hệ giữa việc trang bị kỹ năng xã hội và tỷ lệ thành công trong tương lai. Kỹ năng xã hội sẽ không làm bé “già” đi, mà giúp bé phát triển toàn diện và sẵn sàng hơn trong giai đoạn trưởng thành.

  • Tiếp năng lượng để con khám phá – Phương pháp giúp bé khỏe

Việc bổ sung năng lượng cho các hoạt động thể chất và não bộ rất quan trọng. Trẻ em thường thích khám phá môi trường xung quanh. Điều này giúp bé phát triển kỹ năng vận động và khả năng tư duy. Ngoài việc khuyến khích và tạo điều kiện cho trẻ phát huy khả năng, các bà mẹ cũng nên chú ý bổ sung năng lượng cho bé. Khi nạp đủ năng lượng, bé có thể sẵn sàng cho những điều mới mẻ sắp tới.

Thực phẩm chế độ ăn giảm cân

Giảm cân bằng bí đao

Để nuôi con khỏe mạnh người mẹ cần làm gì?

  • Bỏ một ít muối vào chậu/ bồn tắm của trẻ – Phương pháp giúp bé khỏe

Bí quyết nuôi con khỏe mạnh 5

Rất nhiều trẻ em bị thiếu hụt magiê, nguyên tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển của con người. Nếu con bạn có chế độ ăn lành mạnh, bé có thể không cần bổ sung magiê. Tuy vậy, bỏ một ít muối biển vào bồn tắm của bé là một cách tuyệt vời để tăng thêm lượng magiê cho cơ thể trẻ, do nguyên tố này có thể được hấp thụ dễ dàng qua da. Đồng thời, hỗn hợp này cũng giúp bé thư giãn và ngủ ngon hơn.

Các cách giảm cân

Trong khi phương pháp này nghe có thể kỳ lạ với các bậc cha mẹ thì đối với con trẻ nó lại hoàn toàn bình thường. Một số hợp chất tự nhiên trong đất có thể tăng mức độ serotonin – chất góp phần cải thiện chất lượng giấc ngủ. Không chỉ có vậy, nhờ tương tác với bùn đất, trẻ em được tiếp xúc với những vi khuẩn tự nhiên có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Thậm chí, một số bằng chứng còn cho thấy việc chơi với bùn đất thường xuyên giúp trẻ không bị mắc các chứng dị ứng và hen suyễn.