Những người yêu trước của diễn viên Sam thì đều giàu có

Diễn viên Sam trước tin đồn kết hôn với bạn trai, nhưng sau đó lại có tin họ đã chia tay. Và cô đã thú nhận Những người yêu trước của diễn viên Sam thì đều giàu có nhưng họ lại không hợp tính nên đã chia tay

Những người yêu trước của diễn viên Sam thì đều giàu có

nhung-nguoi-yeu-truoc-cua-dien-vien-sam-thi-deu-giau-co

- Thời gian im ắng đó, còn có tin chị đã lấy chồng. Thực hư câu chuyện này thế nào?

– Tin đồn này có lẽ bắt đầu từ những tấm ảnh của tôi mặc áo cưới đăng ở trên Facebook. Đó không phải là đám cưới của tôi mà là tôi đã chụp cho một nhãn hàng. Thời gian đó, thì tôi có yêu một người và cả hai cũng đã dự đính đám cưới nhưng mà sau 2 năm yêu nhau, nhận ra quá là nhiều sự khác biệt, chúng tôi đã chia tay.

Mới gặp nhau, thì  tôi đã tưởng anh là bạch mã hoàng tử của đời mình. Ở bên nhau thì mới nhận ra có quá là nhiều sự khác biệt, tôi là một đứa cứng đầu, đã luôn cho mình đúng, còn tính anh thì gia trưởng, muốn mọi việc của tôi đã phải theo ý mình. Anh sạch sẽ, và cẩn thận, còn tôi bầy bừa, và luộm thuộm. Tuy nhiên, thời gian quen anh, tôi đã học hỏi và trưởng thành nhiều hơn.

- Những tin đồn về chuyện kết hôn,và ảnh hưởng đến chị ra sao?

nhung-nguoi-yeu-truoc-cua-dien-vien-sam-thi-deu-giau-co

– Ai cũng đã bảo tôi tại sao không lên báo để đính chính. Thời điểm đó, tôi đã quá stress, quá khủng hoảng  nên tôi không muốn lên báo chí để làm mọi chuyện rối thêm. Tôi cũng đã không muốn bị đánh giá cố tình tạo scandal.

Nhìn lại, tin đồn đó ảnh hưởng đến tôi khá là nhiều. Trước đây, xung quanh tôi đã luôn có một khoảng 10 người “cưa” nhưng mà giờ chỉ có vài người. Chắc ai cũng đã tưởng tôi đã yên bề gia thất nên đã không dám “cua”. Tôi đã thường đùa với bạn: “Lẽ nào vì tin đồn đó, tôi đã bị ế lâu năm”.

Sam đã từng bị trầm cảm vì đã chia tay người yêu khi cả hai xác định sẽ đám cưới.

- Trải qua chuyện buồn về tình cảm, hiện tại chị đã tìm được bạch mã hoàng tử chưa?

– Tôi đã nghĩ mình đã không cần vội vàng để có tình yêu. Hơn nữa, đi đóng phim liên tục, tôi đã không còn thời gian để mà yêu nữa. Bạn thân hẹn gặp tôi để đi ăn mà cả 3 tháng nay đã chưa gặp được. Tìm niềm vui ở trong công việc, tôi đã mới thấy trước đây mình đã thật sai lầm. Khi yêu ai, tôi đã dồn tất cả thời gian để ở bên người đó, bỏ quên tất cả. Yêu cảm tính và rất mù quáng nên khi tôi chia tay và tôi đã không làm chủ được cảm xúc. Tôi nghĩ, giờ đây, yêu ai, thì tôi cũng phải cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm.

- Không vội yêu hay tiêu chuẩn bạn trai của chị là quá cao. Nghe nói, người yêu trước của chị đa số là đều xuất thân giàu có?

hot-girl-sam-va-ban-trai

– Tôi đã không phủ nhận được những người yêu trước đều có điều kiện về kinh tế. Tuy nhiên, không phải tôi đã cố chọn vì bản thân là người năng động, và tự lập từ nhỏ, có khả năng kiếm tiền để lo lắng cho mình và gia đình. Người yêu mới đã chia tay nhận xét tôi là đàn ông quá, không giống vẻ ngoài vì khi đi cùng nhau, anh mang đồ nặng, tôi còn đã tranh giành xách. Ở nhà bóng đèn hư, tôi đã dành để mà mình sửa.

Tiêu chuẩn người yêu hiện tại của tôi thì đơn giản lắm, chỉ cần họ yêu chân thành và có thể chia sẻ công việc với mình thôi. Nếu không có sự chia sẻ và sự cảm thông thì người đó giàu có cỡ nào, thì bạn cũng không thể nào có hạnh phúc.