Những người tình của Lương Mạnh Hải

Những người tình của Lương Mạnh Hải là ai? Và nam diễn viên đẹp trai đào hoa này có bao nhiêu người tình? Hãy cùng mình tìm hiểu về anh chàng này nhé

Những người tình của Lương Mạnh Hải

nhung-nguoi-tinh-cua-luong-manh-hai

“Người tình” đầu tiên của: Johny Trí Nguyễn

Sau bộ phim Nữ tướng cướp, thì tên tuổi Lương Mạnh Hải lúc này ở trong làng giải trí Việt vẫn còn khá là mờ nhạt. Phim tết năm 2006: “Hồn Trương Ba da hàng thịt”, với sự “sắp đặt” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, và Lương Mạnh Hải đã vào một vai một anh chàng gay và đem lòng yêu để Trương Ba (do Johnny Trí Nguyễn đóng). Những cảnh “ẻo lả” của diễn viên Lương Mạnh Hải ở bên cạnh sự mạnh mẽ có phần ngông cuồng của Johny Trí Nguyễn đã khiến “cặp đôi” này đã tạo được điểm nhấn khá là dễ thương trong lòng của khán giả. Tuy chỉ là một chi tiết khá nhỏ nhưng cả hai vẫn là phải “diễn cho ra được” tình cảm “nồng thắm” dành riêng cho nhau, nên có thể nói, thì đối với trí nhớ của nhiều người, và mối tình với Johny Trí Nguyễn có thể  xem là một “mối tình” trên màn ảnh đầu tiên của diễn viên Lương Mạnh Hải.

Hiện tại: “tình yêu” này đã được “lên phim” khi tên tuổi cả hai vẫn còn chưa quá là “nóng” nên sau khi bộ phim kết thúc, cũng chẳng ai bàn về nó nữa. Scandal tình cảm giữa Johny Trí Nguyễn và diễn viên Ngô Thanh Vân mới là một cái khiến người ta rất quan tâm.

Người tình “chớp nhoáng”: là Thanh Hằng

Bộ phim khá đình đám Tuyết nhiệt đới đã đưa tên tuổi của Lương Mạnh Hải lên một bước nhảy vọt vào cuối năm 2006. Tuy nhiên, khi khán giả nhắc đến phim này, nhiều người đã vẫn chỉ nhớ tình yêu quá đỗi ngọt ngào của “cặp đôi chính” Lương Mạnh Hải và Anh Thư mà quên mất đi “người tình cũ” Thanh Hằng. Dù trong phim, thì tình yêu này chỉ là “quá khứ” nhưng cả hai người cũng có những cảnh khá lãng mạn dành riêng cho nhau suốt đầu phim.

Người tình “hotboy”:là  Hồ Vĩnh Khoa

 

nhung-nguoi-tinh-cua-luong-manh-hai

Cảnh nụ hôn trong  bộ phim của Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa

Dù bộ phim của Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa chỉ mới là vừa bấm máy, những cảnh tình cảm của “cặp đôi mới” này đã được hé lộ ở trên các phương tiện truyền thông cũng đã đủ làm khán giả “sốt lên”. Có thể nói, để mà diễn được những màn tình cảm khá đồng tính cực “nhạy cảm” này, Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đã phải có thời gian chuẩn bị tâm lý khá là kỹ càng. Thêm vào đó, muốn thể hiện được tình yêu một cách sâu sắc thì hai người con trai thì càng phải tìm hiểu và kết thân với nhau. Nên hi vọng, sau bộ phim, Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa sẽ phải duy trì một tình bạn thân thiết chứ không “đường ai nấy đi” như một vài “người tình” ở trước

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của Lương Mạnh Hải

Tiểu sử của Lương Mạnh Hải