Những mối tình Đinh Ngọc Diệp trước khi đến với Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp với những mối tình mà cô chưa bao giờ thừa nhận với báo chí, khi những hình ảnh tình tứ của cô và bạn trai trên mạng xã hội. Hãy cùng mình tìm hiểu Những mối tình Đinh Ngọc Diệp trước khi đến với Victor Vũ

Những mối tình Đinh Ngọc Diệp trước khi đến với Victor Vũ

Cầu thủ Như Thành

nhung-moi-tinh-dinh-ngoc-diep-truoc-khi-den-voi-victor-vu

Sau khi Việt Nam vô địch AFF Cup năm 2008, khán giả thường xuyên bắt gặp những hình ảnh Đinh Ngọc Diệp “cặp kè” với cầu thủ Như Thành như là hình với bóng. Trên ghế khán đài, cô đã luôn lặng lẽ cổ vũ cho người yêu của mình với gương mặt mang nhiều tâm trạng.

SEA Games 25, Đinh Ngọc Diệp còn theo chân Như Thành sang Lào để mà cổ vũ cho các học trò của HLV Calisto. Tuy vậy, khi mà trả lời phỏng vấn của báo chí, nữ diễn viên vẫn một mực khẳng định đó là tình bạn và đã chia sẻ rằng đang cô đơn. Sự “khôn ngoan” có hơi quá đà của Ngọc Diệp đã từng khiến nhiều người cảm thấy rất khó chịu.

Đinh Ngọc Diệp lặng lẽ đến cổ vũ cho cầu thủ=Như Thành

“Tôi có rất nhiều bạn trong nhiều lĩnh vực, như ca sĩ có, cầu thủ có nhưng mà không hiểu sao mọi người lại cứ chăm chăm vào cầu thủ Như Thành. Trước khi tôi quen anh ấy tôi đã biết rất nhiều về bóng đá. Với Như Thành, đó là một mối quan hệ bạn bè thôi. Đã là bạn bè nên tôi đã không có gì phải che giấu cả”, Đinh Ngọc Diệp đã tỏ ra thẳng thắn khi mà nói về mối quan hệ với Như Thành.

Thời điểm sánh đôi cùng với Ngọc Diệp, Như Thành vừa trải qua mối tình với bạn gái cũ. Đó cũng được cho là một lý do mà cặp đôi khá kín tiếng trong việc công khai về chuyện tình cảm. Năm 2011, khi mà tuyển thủ này đang vướng tin đồn đang phải trốn nợ sau những cuộc chơi thâu đêm hay là cá cược bóng đá… cũng là một thời điểm diễn viên phim “Cưới ngay kẻo lỡ” gần như tuyệt giao với chàng trung vệ trẻ.

Chàng Việt kiều James Đặng

nhung-moi-tinh-dinh-ngoc-diep-truoc-khi-den-voi-victor-vu

Năm 2012, cư dân mạng đã được một phen xôn xao trước hình ảnh Đinh Ngọc Diệp ôm hôn đầy tình cảm với một chàng trai Việt kiều có tên James Đặng. Sau đó một thời gian, thì cặp đôi công khai xuất hiện nhiều hơn nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn không chia sẻ gì về chuyện tình yêu của cô. Hoa khôi Tây Đô thường được bạn trai tháp tùng đi đến cácsự kiện cùng nhau của làng giải trí.

Những bức ảnh rất là tình cảm của cặp đôi từ cách nắm tay nhau thân mật, và màn khóa môi nóng bỏng trên một cây cầu ở London (Anh) và cổ tay cả hai đều khắc dòng chữ “DJ”… lần lượt được công khai nhưng  những nghi án tình cảm ở trước đó, nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” vẫn bỏ ngoài tai các câu hỏi về đời sống riêng tư của mình .

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau đó,thì cuộc tình giữa Đinh Ngọc Diệp và James Đặng đã “im thin thít và lặn mất tăm”. Trong thời gian này, thì Đinh Ngọc Diệp cũng ít xuất hiện tại các sự kiện hơn và hình ảnh của cô lúc đó cũng nhanh chóng “xuống dốc” với khuôn mặt biến dạng, dáng vóc đã không còn quyến rũ

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Tiểu sử của diễn viên Đinh Ngọc Diệp