Nhan sắc thay đổi của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh

Nhan sắc thay đổi của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh – Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã được khen là ngày càng đẹp hơn kể từ khi đoạt được giải á hậu ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Nhan sắc thay đổi của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh

Tối 3/11, Phương Khánh đã đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 (Miss Earth 2018). Cô là người đẹp Việt đầu tiên đã chiến thắng tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín thế giới. Tân hoa hậu đã nhận được nhiều lời khen ngợi về mặt nhan sắc và phần thi ứng xử thông minh.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-1

Góc ảnh cận nhan sắc của Phương Khánh trong đêm chung kết. Với những khán giả quan tâm đang theo dõi Phương Khánh, họ đã nhận xét cô ngày càng đẹp hơn. Trên mạng xã hội, có nhiều cư dân mạng đặt dấu hỏi về khả năng Phương Khánh thẩm mỹ bởi vì ngoại hình ngày càng khác lạ chỉ trong thời gian có nửa năm.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-2

Phương Khánh sinh năm 1994 ở Bến Tre, trong một gia đình có ba anh chị em. Cô đang là sinh viên ngành marketing của trường Đại học Curtin Singapore. Đây chính là hình ảnh Phương Khánh bên người thân vào năm 2014. Có thể thấy tân hoa hậu sở hữu một gương mặt tròn trịa, và chiếc mũi cũng không thon gọn như hiện tại.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-3

Hình ảnh đời thường của hoa hậu Phương Khánh. Nhiều cư dân mạng đã cho rằng ảnh đời thường trong quá khứ của hoa hậu lại khác hẳn hiện nay.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-4

Cô đã từng đoạt giải Á hậu 2 ở Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 hồi tháng 4. Ngay sau đó, thì tên tuổi của Phương Khánh khá chìm. Cô cũng không nổi bật khi showbiz Việt xuất hiện những người đẹp mới đang được chú ý hơn. Phương Khánh đã dự casting Ngôi sao danh vọng để mong có vé đại diện Việt Nam ở Miss Earth. Ở vòng casting, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelina Ong đã đánh giá cao Phương Khánh bởi phong thái tự tin, và năng động. Lợi thế lớn của Phương Khánh đó là khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-5

Hình ảnh tươi trẻ của Phương Khánh bên cạnh mẹ. Bà cũng có mặt cùng với con gái trong đêm chung kết tổ chức tại Philippines. Ảnh đời thường của Phương Khánh đã được khen ưa nhìn và dễ thương.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-6

Cư dân mạng đã tinh ý còn nhận ra hàm răng của Phương Khánh ở trong quá khứ và hiện tại đã có sự khác biệt. Răng của cô hiện giờ đều và trắng hơn bởi vì được bọc sứ.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-7

Hình ảnh Phương Khánh hồi tháng 4 ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-8

Gương mặt của cô sau đêm trao giải hồi tháng 4 đã bị nhận xét thô hơn hiện tại. Đây chính là lý do khiến cho cư dân mạng tin rằng Phương Khánh có sự can thiệp chỉnh sửa nhan sắc trước cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-9

Trước nghi vấn Phương Khánh đã từng dao kéo, đại diện của cô cho biết rằng: “Tôi không khẳng định 100% Phương Khánh có can thiệp thẩm mỹ hay không. Quan điểm của tôi đó là thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên. Cuộc thi ở trong nước không cho phép thẩm mỹ, thì mình sẽ phải tuân thủ. Nhưng mà thế giới cho phép, thì tôi nghĩ đó cũng chính là vũ khí của mình mà”.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-10

Phương Khánh đẹp và gợi cảm hơn ở trong những tấm ảnh gần đây.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-11

Chia sẻ ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh như vỡ òa: “Cảm xúc đầu tiên của em khi đăng quang đó là bất ngờ. Bất ngờ ở trong sự xúc động tột cùng. Không chỉ là niềm vui của em mà lại còn là niềm tự hào với quốc gia. Em rất tự hào khi là cô gái Bến Tre có thể ghi danh ở cuộc thi sắc đẹp quốc tế”. Phương Khánh nhấn mạnh rằng: “Không có thành quả nào mà lại không có khó khăn. Quan trọng đó là bản thân dám tự vượt qua vòng an toàn của chính mình. Em chân thành cảm ơn các khán giả đã ủng hộ em suốt thời gian qua”.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-12

Khi đến với cuộc thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh đã nổi trội bởi đường cong lý tưởng và phong thái tự tin.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-13

Ngọc Tình, đại diện đơn vị tổ chức đã đưa Phương Khánh dự thi Hoa hậu Trái đất, cho biết rằng Phương Khánh rất chịu khó luyện tập. Để có được một hình thể hiện tại, cô ấy rất chăm tập gym. Mỗi ngày cô ấy cũng có thể chạy bộ 10 km và tập tạ lên tới cả trăm kg. Phương Khánh thể hiện rõ sự quyết tâm và sự nỗ lực của mình cho nên chúng tôi quyết định chọn cô ấy.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-14

Trả lời về tin đồn thẩm mỹ của Phương Khánh, Ngọc Tình đã khéo từ chối: “Tôi khó mà có thể thay Khánh trả lời câu hỏi này. Nhưng mà theo tôi, Khánh trông khác biệt nhờ sự  thay đổi cách trang điểm và lựa chọn trang phục”.

hoa-hau-trai-dat-nguyen-phuong-khanh-15

Phương Khánh đang ở Philippines tham gia vào các hoạt động với tư cách Hoa hậu Trái đất 2018. Phương Khánh sẽ trở về Việt Nam vào tuần tới.