Nhạc sĩ Khắc Hưng quê ở đâu? Nhạc sĩ Khắc Hưng cao bao nhiêu?

Nhạc sĩ Khắc Hưng quê ở đâu? Nhạc sĩ Khắc Hưng được biết đến là nhạc sĩ trẻ tài ba có tiếng ở miền Bắc. Anh cũng chính là người đứng sau một số ca khúc hit của các ca sĩ trẻ như Min, Erik, Trọng Hiếu, Miu Lê, Min, Ngọc Anh, Mỹ Tâm, Suni Hạ Linh, Issac, Khắc Việt..cùng với nhiều ca khúc hit. Bài viết Nhạc sĩ Khắc Hưng quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Nhạc sĩ Khắc Hưng quê ở đâu?

nhac-si-khac-hung-que-o-dau

Nhạc sĩ Khắc Hưng sinh ngày 12 tháng 12 năm 1992, 26 tuổi.

Khắc Hưng sinh ra tại Tỉnh Yên Bái, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Nhạc sĩ Khắc Hưng tên thật là Nguyễn Khắc Hưng, anh được biết đến là nhạc sĩ trẻ tài ba có tiếng ở miền Bắc, anh cũng chính là người đứng sau một số ca khúc hit của các ca sĩ trẻ như Min, Erik, Trọng Hiếu, Miu Lê, Min, Ngọc Anh, Mỹ Tâm, Suni Hạ Linh, Issac, Khắc Việt..cùng với nhiều ca khúc hit như :

Sau tất cả

Yêu

Anh đang nơi đâu

Cuộc tình không may

Ta sẽ quên thôi

Hơi ấm mùa đông

Con đường tôi

Riêng mình anh thôi

Ăn gì đây

Beautiful

Em là tất cả

Nếu mai này

Dù chỉ là

Up to you

Say yes

Bước đến bên em

Get high

…..

Mặt khác, anh còn được khán giả biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc và cũng chính là người đứng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ khác ở trong làng nhạc Việt Nam

Nếu như năm 2015 là một năm thành công đối với nhạc sĩ Đỗ Hiếu thì đến năm 2016, hầu hết các ca khúc của Khắc Hưng lại trở thành những ca khúc hot trên cộng đồng mạng và đã được giới trẻ rất yêu thích. Tuy anh là một nhạc sĩ trẻ mới vào nghề song cho đến nay anh đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong đó sẽ phải kể đến:

Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh năm 2016

Hoà Âm/Phối khí của năm Làn Sóng Xanh năm 2016

Bài hát hiện tượng của năm Làn Sóng Xanh 2016

Ca khúc được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều nhất Zing Music Awards 2016

Ca khúc của năm Zing Music Awards 2016

Top 20 bài hát xuất sắc nhất năm YAN VPOP 20 Awards 2016

Ca khúc hiện tượng YAN VPOP 20 Awards 2016

Khắc Hưng thời trẻ

Từ lúc nhỏ, Khắc Hưng cũng đã được làm quen với môi trường âm nhạc do đó, anh đã chịu ảnh hưởng rất nhiều từ người anh trai ruột của mình ca sĩ – nhạc sĩ Khắc Việt . Mặt khác, người anh của anh cũng chính là người chỉ dẫn cho anh trên con đường sáng tác cùng anh phối khí cho các ca khúc của mình. Đặc biệt trong số các ca khúc của anh sáng tác đã được chính người anh của mình thể hiện thành công trong đó gồm có Hơi ấm mùa đông, Ta sẽ quên thôi,…

Vào năm 2014, ở trong live show đầu tiên ” Yêu” của người anh trai ca sĩ Khắc Việt nhạc sĩ Khắc Hưng cũng chính là người trợ giúp đắc lực sau cánh gà bên cạnh đó anh lại còn là người chịu trách nhiệm biên tập, chỉ huy ban nhạc và hỗ trợ những công việc trên sân khấu.

Năm 2016 có thể nói là một năm thành công nhất đối với nhạc sĩ Khắc Hưng khi hầu hết những ca khúc của anh sáng tác với lời lẽ giản dị mà lại gần gũi đúng với thị hiếu đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ người yêu nhạc mỗi ca khúc ra đời lại là một lần anh lại “gây bão” cho cộng đồng mạng.

Cũng trong năm 2016, anh cùng ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, nhạc sĩ nhà sản xuất Đỗ Hiếu và Hoàng Touliver đã tham gia vào chương trình Khởi đầu ước mơ – Dream High trong vai trò là người huấn luyện viên . Đảm nhận công việc sẽ hỗ trợ thật tốt cho tiết mục biểu diễn của ‘học trò của mình đồng thời cũng định hướng âm nhạc cho những thành viên tham gia cuối cùng thí sinh Phạm Anh Duy của đội của anh cũng đã giành vị trí Quán quân mùa đầu tiên. Trong chương trình này, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các khán giả và của rất nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Mới đây, anh cùng nghệ sĩ Hoàng Rob kết hợp sản xuất và đã cho ra mắt thành công album

Hừng Đông được rất nhiều khán giả yêu thích.

Có thể nói rằng, Nhạc sĩ Khắc Hưng đang là một trong số cái tên hot nhất của lớp nhạc sĩ trẻ hiện tại.