Người yêu tin đồn của Dương Khắc Linh là ai?

Người yêu tin đồn của Dương Khắc Linh là ai? Nhiều người hâm mộ cũng đang hết sức tò mò về thông tin của Lưu Ngọc Duyên – “bạn gái tin đồn” mới sau khi nhạc sĩ Dương Khắc Linh vướng nghi án chia tay với Trang Pháp.

Người yêu tin đồn của Dương Khắc Linh là ai?

Vào những ngày vừa qua, tin đồn Dương Khắc Linh đang hẹn hò hot girl Lưu Ngọc Duyên sau khi anh chia tay Trang Pháp bất ngờ lan truyền ở trên mạng xã hội. Những hình ảnh của cả hai bình luận tương tác qua lại hay nghi vấn diện đồ đôi càng khiến cho fan thêm “bán tín bán nghi”.

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai

Cả hai đang vướng nghi án diện đồng hồ đôi…

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-1 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-2

Những bình luận khiến cho fan nghi ngờ Ngọc Duyên Sara và Dương Khắc Linh đang hẹn hò.

Bên cạnh đó, có không ít người hâm mộ cũng đã tỏ ra tò mò về danh tính “bạn gái tin đồn” của nhạc sĩ 8X này. Lưu Ngọc Duyên hay còn được biết đến cùng với biệt danh Ngọc Duyên Sara sinh vào năm 1995, là em gái của trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, Lưu Ngọc Duyên đang theo học khoa thanh nhạc ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Hội và đã từng có thời gian du học ở Hàn Quốc. Sở hữu một ngoại hình khả ái, người đẹp 23 tuổi này là “gương mặt thân quen” trong rất nhiều MV của các nghệ sĩ V-biz như là Nhớ em, Chỉ còn trong mơ (Minh Vương M4U), Điều anh không muốn (Phan Ngọc Luân The Voice)…

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-3 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-4

Ngọc Duyên sinh vào năm 1995, sở hữu nhan sắc ngọt ngào, và khả ái.

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-5 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-6

Cô sinh ra trong một gia đình truyền thống nghệ thuật, chị gái cô là trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh.

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-7 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-8 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-9

Ngọc Duyên Sara đã từng góp mặt trong nhiều MV ca nhạc nổi tiếng.

Hiện, Lưu Ngọc Duyên đang tham gia vào một gameshow truyền hình đang có Dương Khắc Linh làm giám khảo. Cô cũng đã đóng vai nữ chính trong MV sắp ra mắt của Ali Hoàng Dương bởi ê-kíp nhạc sĩ 8X chỉ đạo sản xuất.

Ngoài ra, chị gái của Ngọc Duyên – Lưu Hiền Trinh cũng chính là thành viên nhóm nhạc S-Girls do nhạc sĩ Dương Khắc Linh “đỡ đầu” khi còn tham gia vào Nhân tố bí ẩn. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho fan không lấy làm khó hiểu về việc Ngọc Duyên và chủ nhân bản hit Anh ở đâu có cơ hội gặp mặt, thân thiết.

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-10

Nhóm nhạc S-Girls.

Đáng chú ý là, trước khi vướng nghi án hẹn hò cùng với nhạc sĩ sinh năm 1980, Ngọc Duyên Sara và Jaykii – chính là bạn đồng hành trong gameshow là một trong số những cặp đôi được fan lẫn giám khảo rất nhiệt tình “đẩy thuyền” ở chương trình.

Mới đây, ở trong một bài phỏng vấn, em gái của trưởng nhóm S-Girls cũng đã gây xôn xao khi “thả thính” về mối quan hệ cùng với Jaykii. “Sara lúc nào cũng là người chờ Jaykii bay từ Hà Nội vào TP.HCM để cùng với nhau nắm tay trên sân khấu đi đến cuối chương trình. Từ tập đầu cho đến bây giờ, tình cảm của 2 người đã dành cho nhau đang dần tiến lên từng bước.

Dù cho có chậm hơn những cặp đôi khác nhưng mà chính vì vậy mà dần hiểu kỹ về nhau hơn cho nên chưa bao giờ có xung đột hiểu lầm hay là cãi vã gì cả. Mình không muốn mọi việc đi quá nhanh thì tất cả cũng sẽ trôi qua và sẽ không đọng lại được nhiều cảm xúc cho nhau. Chậm nhưng mà lại chắc lắm nhé (cười)” – cô nói.

Chính vì thế, khi tin đồn hẹn hò giữa Ngọc Duyên Sara và Dương Khắc Linh đang trở nên rầm rộ, nhiều người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ cũng như mất niềm tin vào những điều mà cô và bạn đồng hành thể hiện trên sân khấu.

nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-11 nguoi-yeu-tin-don-cua-duong-khac-linh-la-ai-12

Trước tin đồn hẹn hò cùng với Dương Khắc Linh, Ngọc Duyên cũng đã từng khiến fan “đoán già đoán non” về chuyện tình cảm cùng với bạn đồng hành Jaykii ở trong một gameshow truyền hình.