Người mẫu Thúy Hạnh quê ở đâu? Người mẫu Thúy Hạnh cao bao nhiêu?

Người mẫu Thúy Hạnh quê ở đâu? Thúy Hạnh là người mẫu nổi tiếng của Việt Nam từ năm 1993. Thúy Hạnh đã từng là Giám đốc Chuyên Môn công ty người mẫu Elite VN. Hiện nay, cô đang giữ vị trí là Tổng Giám Đốc công ty đào tạo và quản lí người mẫu BB Academy & Entertainment. Bài viết Người mẫu Thúy Hạnh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Thúy Hạnh quê ở đâu?

nguoi-mau-thuy-hanh-que-o-dau

Thúy Hạnh tên thật là Bùi Thúy Hạnh

Thúy Hạnh sinh ngày 04 tháng 02 năm 1978, 41 tuổi.

Thúy Hạnh hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Thúy Hạnh cao 1m65

Cô được biết đến với vai trò là một người mẫu, người dẫn chương trình, là giám đốc chuyên môn cho công ty người mẫu Elite đồng thời cô còn là giám khảo của chương trình Vietnam’s Got Talent. Cô có một người chị song sinh chính là người mẫu Thúy Hằng. Cô đã kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và đã có hai con gái là Suli và Suti.

Thúy Hạnh chiều cao 1,65 m .

Thúy Hạnh có một người chị em song sinh chính là Thúy Hằng. Họ đã tạo thành một cặp đôi người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam từ năm 1993. Thúy Hạnh đã từng là Giám đốc Chuyên Môn công ty người mẫu Elite VN. Hiện nay, cô đang giữ vị trí là Tổng Giám Đốc công ty đào tạo và quản lí người mẫu BB Academy & Entertainment.

Năm 2015, Thúy Hạnh đã tỏ ra bức xúc trước những thông tin chồng chị dựa hơi chị để nổi tiếng. Người mẫu này cũng đã viết những dòng chia sẻ lên trên trang cá nhân và tự hào chia sẻ về niềm vui hạnh phúc khi được chồng con dành tình cảm cho mình. Đồng thời cũng nói rõ quan điểm khi đọc được những lời nhận xét có phần cực đoan của một số những bạn trẻ về chồng mình là Minh Khang.

Thúy Hạnh chính là vợ nhạc sĩ Minh Khang