Người mẫu Thanh Hằng và người yêu của cô

Người mẫu Thanh Hằng và người yêu của cô là ai? Khi đã hơn 30 tuổi cô vẫn mãi mê với sự nghiệp của mình và chưa chính thức lên tiến bạn trai mình là ai?

Người mẫu Thanh Hằng và người yêu của cô

nguoi-mau-thanh-hang-va-nguoi-yeu-cua-co

  Bận rộn với nhiều chương trình, kế hoạch công việc dày đặc, khi nào là thời gian để chị dành cho tình yêu?

– Bận rộn cỡ nào thì tôi cũng dành thời gian để cho người yêu. Mỗi khi tôi đã đi quay về, anh ấy đều  đến đón tôi, đưa tôi đi ăn. Thậm chí là mua nhiều món ăn tôi thích đem đến tận trường quay cho tôi. Tôi nói thật, yêu tôi thì không hề đơn giản. Vừa phải theo lịch làm việc của tôi, vừa phải chiều tôi. Những lúc tôi bận, tôi sẽ không quan tâm đến anh ấy được, nhưng hy vọng anh ấy vẫn “ngoan” (cười).

Có bạn trai lý tưởng như là vậy, chị đã tính đến hôn nhân chưa?

–  Tôi đang trong một giai đoạn nửa muốn kết hôn, và nửa muốn tự do thoải mái như mà bây giờ. Ở ngưỡng tuổi nhìn thấu và đã cảm nhận sâu hơn về con người, và tình cảm, tôi đã trân trọng những giá trị bền vững, nhưng mà hôn nhân lại mơ hồ. Tôi cũng đang băn khoăn. Nếu như người đàn ông tôi yêu sẽ cho tôi sự vững tin thì tôi sẽ kết hôn.

–  Phụ nữ phải thông minh, cá tính, thành công như là chị chắc hẳn có những tiêu chí để chọn bạn đời rất cao, chị nghĩ sao?

nguoi-mau-thanh-hang-va-nguoi-yeu-cua-co

–  Tôi là một người thích ăn một món ăn, đến một quán cà phê quen thuộc, yêu những giá trị về truyền thống. Tuy tôi khó tính trong công việc nhưng tôi lại không quá khó hiểu. Hãy mang cho tôi lại sự bình yên, tôi chỉ có mơ ước nhỏ nhoi là vậy thôi. Còn kinh tế, tôi không đặt nặng quá cao bởi bản thân tôi tự làm ra được.

–  Nhiều người đã cho rằng sống an toàn là đến độ nhạt nhẽo?

–  Tôi an toàn điều gì? Tôi vốn là không thuộc tuýp sôi nổi nhưng mà lúc cần mạo hiểm thì tôi không sợ chút nào. Tôi biết tôi đang nắm giữ điều gì. Vì thế tôi sẽ phải chọn lọc kỹ càng cho từng bước chân m à tôi đi. Bạn sẽ nổi bật trong một mớ hỗn độn nếu như bạn giữ được bình tĩnh để đi qua chúng. Vấn đề ở đây là bạnh khôn hay dại chứ không phải an toàn hay là không.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và tiểu sử của Thanh Hằng

Tiểu sử của Thanh Hằng