Người mẫu Công Dương là ai? Thông tin về người mẫu Công Dương

Người mẫu Công Dương là ai? Công Dương là nam diễn viên, người mẫu điển trai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Anh đã xuất hiện trong nhiều MV âm nhạc của các ca sĩ, và cũng là diễn viên chính ở trong bộ phim “Memories of new year”. Bài viết Người mẫu Công Dương là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Người mẫu Công Dương là ai?

nguoi-mau-cong-duong-la-ai

Người mẫu Công Dương sinh ngày 15 tháng 6 năm 1994, 25 tuổi.

Công Dương hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Công Dương tên thật là Công Văn Dương.

Công Dương là nam diễn viên, người mẫu điển trai đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Anh xuất hiện trong rất nhiều MV âm nhạc của các ca sĩ, và cũng là diễn viên chính ở trong bộ phim “Memories of new year”.

Anh chàng 9X này được sinh ra trong một gia đình tại Hà Nội. Công Dương đã tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi anh học xong THPT, Công Dương đã quyết định đi vào nam để lập nghiệp. Thứ mà Công Dương đang có đó chỉ là niềm đam mê cháy bỏng đối với diễn xuất và ca nhạc. Hiện tại, Công Dương cũng khá thành công trong sự nghiệp giải trí của mình. Anh cũng đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ mình.

Năm 2013, Công Dương đã phát hành single đầu tiên, đó chính là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Anh, ca khúc “Ngỡ ngàng” đã được rất nhiều người ủng hộ. Năm 2014, anh thành công đối với vai diễn đồng tính cùng hot boy- diễn viên Huy Khánh Zhou Zhou trong một MV âm nhạc “Trót yêu” của Eleven TV. Cũng nhờ vào vai diễn trong MV này mà Công Dương đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ hơn nữa.

Trong năm 2014, Công Dương còn tham gia vào series phim “Chiến dịch chống ế” phần 1, trong vai diễn khách mời. Tuy chỉ là vai diễn nhỏ nhưng mà Công Dương cũng đã để lại một dấu ấn nhất định trong lòng các khán giả. Năm 2016, chính là một năm thành công của Công Dương. Anh đã nhận được vai diễn Tuấn Vũ là vai nam chính ở trong bộ phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” của đạo diễn Mai Hoàng. Đây chính là bộ phim do hot girl đình đám của Hà thành – Chi Pu xản xuất, đồng thời cũng đảm nhận vai chính trong phim.

Cũng trong năm 2016, Công Dương đã đóng vai nam chính trong MV “Take me away” của nữ ca sĩ Min. Ca khúc này đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, do đó tên tuổi của Công Dương cũng đã trở nên nổi tiếng hơn. Bên cạnh đó, anh còn tham gia vào TVC quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ như: Kingston, Mì Omachi, Samsung Galaxy, Pepsi, Bud’s, Kinh Đô…

Cuối năm 2017, Công Dương tham gia vào vai chính trong bộ phim điện ảnh Thái Lan “Memories of new year”. Đây cũng là phim điện ảnh có chủ đề về lễ hội té nước Songkran của Thái Lan. Đây cũng là một dự án điện ảnh được đầu tư với quy mô lớn, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Thái Lan như Babie, Chakrit, Vaihang. Bối cảnh chính của phim đã được quay tại Lào, Thái Lan, Campuchia…

Cùng với khả năng nói tiếng Thái lưu loát, Công Dương cũng khá tự tin khi được giao vai diễn này. Trong phim, Công Dương gần như dùng tiếng Thái hoàn toàn. Được biết, “Memories of new year” sẽ ra rạp ở Việt Nam vào tháng 4 năm 2018.