Người đàn ông đặc biệt”ở trong cuộc đời Việt Trinh

Người đàn ông đặc biệt”ở trong cuộc đời Việt Trinh là ai? Tại sao đến giờ cô vẫn là một bà mẹ đơn thân. Hãy cùng mình tìm hiểu về Trinh nhé

Người đàn ông đặc biệt”ở trong cuộc đời Việt Trinh

nguoi-dan-ong-dac-bieto-trong-cuoc-doi-viet-trinh

 

- Việt Trinh đã đi qua biết bao cuộc tình, từng bao nhiêu lần khép cửa trái tim,.. có lẽ điều đó đã không còn là những điều khá thầm kín. Đi qua những thăng trầm của đời sống, với trái tim Việt Trinh giờ đã dành riêng cho một người…

Chị đã đang đóng hai vai trò là người mẹ và người bố ở trong gia đình của chính mình. Vậy đâu là một điều khó khăn?

- Không thể nói ra hết những khó khăn nhưng trong một gia đình có cả bố và cả mẹ thì người này đã bận sẽ có người kia đón con hoặc là ngược lại. Nhưng bên cạnh những thuận lợi, thì như trong việc chọn trường cho con, có khi vợ rất thích trường này nhưng chồng lại muốn trường kia, sẽ nảy sinh cãi nhau, bất đồng. Nuôi con một mình thì thiệt thòi hơn nhưng cũng có những cái sẽ dễ quyết định hơn.

Con trai của chị có cái tên rất là đẹp: Thiện Nhân. Chị đã tự đặt tên cho con?

- Tôi đã đặt tên cho con. Vì thời điểm tôi mang bầu thì đã đi theo đạo Phật và rất là mong con mình khi lớn lên nó sẽ là người biết yêu thương những người nghèo, biết chia sẻ với những người nghèo và không xu nịnh người giàu. Tôi đã đặt tên con như vậy để mà ít nhiều nó cũng liên quan đến cuộc sống của con mình sau này.

nguoi-dan-ong-dac-bieto-trong-cuoc-doi-viet-trinh

Có người đã cho rằng sau những sóng gió đời sống về tình cảm, chị không còn tin vào đàn ông?

- Nói để mà đặt niềm tin vào đàn ông hay là đàn bà thì cảm nhận của mình là rất quan trọng nhất. Không phải vì tôi đã gặp những chuyên trong tình cảm mà tôi không tin đàn ông nữa. Tất nhiên, tôi sẽ chọn lựa thật kỹ càng hơn các mối quan hệ vì tôi cũng lớn tuổi rồi. Nếu mình có tình cảm thì cho dù là bạn bè hay là trai gái cũng phải cẩn thận hơn, gặp ai thì cũng yêu thì dễ sẽ đi đến sai lầm. Tôi cũng sẽ giảm đi nhiều những mối quan hệ hay là bạn bè tình cảm, không phải tôi nghi ngờ mọi người, và không tin mọi người nhưng tôi cảm thấy tin tưởng, chắc ăn mới có thể kết bạn thân giao.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử diễn viên Việt Trinh

Tiểu sử diễn viên Việt Trinh