Ngắm nhìn nhan sắc của người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

Ngắm nhìn nhan sắc của người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy – Nhan sắc em gái vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 của Vũ Hoàng Điệp. Vũ Hoàng Thảo Vy có lợi thế về gương mặt sáng và một nụ cười rạng rỡ, rất dễ gây ấn tượng cho người đối diện.

Ngắm nhìn nhan sắc của người mẫu Vũ Hoàng Thảo Vy

ngam-nhin-nhan-sac-cua-nguoi-mau-vu-hoang-thao-vy

Vũ Hoàng Thảo Vy là một trong số 19 thí sinh miền Nam bước vào vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô sinh năm 1996, cao 1,7m, số đo 3 vòng 80-60-85 và cũng là em gái của của Nữ hoàng sắc đẹp Quốc tế 2009 Vũ Hoàng Điệp. Trước khi cô đăng quang cuộc thi nhan sắc quốc tế, Vũ Hoàng Điệp cũng đã từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và giành được giải thưởng ‘Người đẹp được bình chọn nhiều nhất’.

Thảo Vy sinh ra trong một gia đình gồm có 3 chị em gái, quê ở Đồng Nai. Từ năm lớp 11, cô đã chuyển hẳn lên TP HCM sống và học tập. Hiện cô đang học ngành Kinh doanh Quốc tế, trường Đại học RMIT. Trước đó, cô đã từng giành giải nhì Học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố năm lớp 12.

ngam-nhin-nhan-sac-cua-nguoi-mau-vu-hoang-thao-vy-1

Chị gái cả của Thảo Vy chính là nhà thiết kế Vũ Anh Thư (trái). Người đẹp đã chia sẻ, cô được gia đình động viên, và ủng hộ tham gia Hoa hậu Việt Nam. Nhưng ba mẹ muốn cô tập trung hoàn thành việc học trước tiên cho nên đến tuổi 22 cô mới đăng ký thử sức. Những ngày đầu mới tham gia, Thảo Vy đã được chị gái Hoàng Điệp tư vấn qua điện thoại bởi vì ‘Nữ hoàng sắc đẹp’ hiện sống tại Mỹ.

Gương mặt xinh đẹp chính là điểm nhấn giúp cho Thảo Vy nổi bật ở cuộc thi. Người đẹp đã thừa nhận điểm yếu của cô nằm ở hình thể khá gầy, cô mong muốn tăng thêm cân trước khi cô bước vào vòng chung kết sắp tới. Ở chung khảo miền Nam, cô đã chọn một bộ váy dạ hội phom dáng xòe của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để che đi khuyết điểm hình thể và thêm tự tin sải bước ở trên sân khấu.

ngam-nhin-nhan-sac-cua-nguoi-mau-vu-hoang-thao-vy-2

Thảo Vy đã từng đoạt giải Á quân 2 một cuộc thi về người mẫu thể hình cho nên đã có kinh nghiệm thi thố. Đến với Hoa hậu Việt Nam, người đẹp 22 tuổi đã cho biết muốn được mọi người đánh giá ở nhan sắc và cả tri thức. Với môn tiếng Anh, cô đã từng đạt chứng chỉ IELTS 7.0.

Đã được sự định hướng của các chị, Thảo Vy đã từng có thời gian hơn một năm tham gia vào trình diễn thời trang, trong đó chương trình cô nhớ nhất đó là ‘Thời trang và cuộc sống’. Nhờ đi làm thêm, cô cũng có thể trang trải phần nào cuộc sống. Mức cát-xê cao nhất mà cô nhận được đó là 3 triệu đồng/show cho những lần đi diễn xa.

ngam-nhin-nhan-sac-cua-nguoi-mau-vu-hoang-thao-vy-3

Phong cách đời thường của Vũ Hoàng Thảo Vy. Cô đã tự tin nhất là nụ cười tỏa nắng.

Thảo Vy đã đặt mục tiêu học Thạc sĩ ở Mỹ sau khi cô tốt nghiệp Đại học. Nếu như may mắn đạt được một danh hiệu ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô cũng sẽ cố gắng sắp xếp để hoàn thiện ước mơ học tập ngay ở tại Việt Nam.