Ngắm nhìn loạt ảnh Rocker Nguyễn

Ngắm nhìn loạt ảnh Rocker Nguyễn lúc trước thì khá đen nhẻm khác so với lúc bây giờ. Dân mạng đã nghi vấn Rocker Nguyễn có phẫu thuật thẩm mỹ

Ngắm nhìn loạt ảnh Rocker Nguyễn

ngam-nhin-loat-anh-rocker-nguyen

Sau một năm du học ở tại Úc, Rocker Nguyễn đã lần đầu tiên nhận được lời phỏng vấn về nghi án yêu nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Nguyễn Trần Hưng Long hay thường được gọi với một cái tên Rocker Nguyễn (sn 1993) – đã từng là một trong những gương mặt quen thuộc đối với nhiều giới trẻ Sài Gòn từ vài năm trước. Mỗi lần nhắc đến Long, thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một anh chàng VJ năng động, cực kỳ rất tự tin, và rất “xì tin” với một cặp kính cận mà lúc nào cũng kè kè để mang theo. Về tài năng thì Long đã rất được nể bởi khả năng nói tiếng Anh của mình (IELTS 8.5, TOELF 107), biết đánh trống, hay chơi được đàn ghita, hát tốt và thỉnh thoảng thì còn làm người mẫu ảnh ở trên vài trang tạp chí dành cho tuổi teen.

Rocker Nguyễn khi mà mới hoạt động ở Việt Nam.

ngam-nhin-loat-anh-rocker-nguyen

Tài năng và hoạt động rất năng nổ ở trên rất nhiều sân chơi nghệ thuật lẫn cuộc thi ở tại Sài Gòn trong suốt năm 2011, nhưng mà đến năm 2013 thì Long đã lại từ bỏ tất cả để mà sang Úc để tiếp tục con đường học tập của chính mình. Trong suốt khoảng thời gian này, thì Long hoàn toàn không có một bất kỳ hoạt động lẫn tin tức gì. Để rồi vài tháng gần đây, thì cậu lại đột ngột “xuất hiện” với một hình ảnh và một vai trò hoàn toàn khác, đó là đạo diễn cho MV “Ngày gần anh” của nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

Hơn một năm đã không gặp, anh chàng đã khá chững chạc, “ngầu” hơn với vẻ bề ngoài lạnh lùng. Quan trọng hơn là hiện nay, thì Long đã cho ra đời có một số tác phẩm, phim ngắn đã mang tên mình và đã nhận được rất nhiều sự đón nhận của cộng đồng trên Youtube. Đối với một bạn trẻ đang là một sinh viên của trường Đại học Monash chuyên ngành Truyền thông và cả Nghiên cứu Điện ảnh, đây quả thật là một sự thay đổi rất là đáng ngưỡng mộ mà Hưng Long đã phải nỗ lực hết mình ở trong suốt gần hai năm qua ở xứ người.

rocker-nguyen-phau-thuat-tham-my

Và để mà trở thành Hưng Long như là ngày hôm nay, thì đó là cả một quá trình dài tôi luyện và để mài giũa.

  • Họ và tên: Nguyễn Trần Hưng Long
  • Nickname: Rocker Nguyễn
  • Ngày tháng năm sinh: 06/07/1993
  • Sở thích của anh: Âm nhạc, chơi nhạc, nhảy, hát và chụp hình.
  • Thành tích: IELTS 8.5, TOELF 107, Top 10 X-Gen, Các chương trình anh đã tham gia: HotVteen toàn quốc năm 2011, Apollo English Idol năm 2010, biểu diễn tại nhiều chương trình do báo VTM tổ chức, Là đạo diễn cho MV “Ngày gần anh” của Văn Mai Hương.