Nam ca sĩ G-Dragon Big Bang và 18 bí mật thú vị

G- Dragon một nam ca sĩ cá tình với một lương Fan rất lớn. Hãy cùng mình tìm hiểu về G-Dragon Big Bang và 18 bí mật thú vị

G-Dragon Big Bang và 18 bí mật thú vị

g-dragon-big-bang-va-18-bi-mat-thu-vi

 

 1. G-Dragon có tên thật là Kwon Ji Yong. Nghệ danh G-Dragon đã bắt nguồn từ tên thật của anh: Ji là G và Yong có nghĩa là Dragon (Long/rồng) ở trong tiếng Hàn. Anh sinh vào năm 1988 và theo lịch âm, đó là năm con rồng.
 2. G-Dragon đã từng giành giải Nhạc sĩ xuất sắc ở tại liên hoan âm nhạc Mnet KM năm 2007.
 3. Chàng ca sĩ 28 tuổi này thổ lộ, Pharrell Williams là một trong những nghệ sĩ được yêu thích của anh từ khi còn bé. Ngoài ra, “thần tượng” của anh còn có Jay-Z, Beyonce, và Wu-Tang Clan.
 4. Đĩa đơn solo đầu tay của G-Dragon Heartbreaker là một ca khúc đã gây tranh cãi. Sony Music đã buộc tội YG đạo nhạc, khẳng định là Heartbreaker vàRight Round của Flo Rida có quá là nhiều điểm giống nhau. Tuy nhiên, sự việc đã được giải quyết bằng cái bắt tay giữa G-Dragon và Flo Rida và cả hai nghệ sĩ này cùng góp sức cho ra đời một phiên bản Heartbreaker mới.
 5. Lần đầu tiên G-Dragon đã xuất hiện ở trên truyền hình là trong chương trình thiếu nhi mang tên Bbo Bbo Bbo.
 6. Năm 7 tuổi, thì G-Dragon là một thành viên của nhóm nhạc Litte Roora.
 7. G-Dragon đã từng là học viên của SM Entertainment trong 5 năm trước khi anh đã bị chủ tịch YG Yang Hyun Suk thuyết phục về đầu quân cho YG vào năm 12 tuổi.

G-Dragon đã cho biết, một thời gian dài, thì Yang Hyun Suk đã giao cho anh nhiệm vụ mỗi tuần phải viết được một ca khúc.

 1. G-Dragon hát ca khúc That’s My Name của Lil’ Bow Wow ở trong buổi thi tuyển vào YG.
 2. Tae Yang và G-Dragon đã từng được YG nhắm để lập thành một nhóm hát đôi. Tuy nhiên, thì Yang Hyun Suk đã thay đổi và đã quyết định bổ sung thêm 3 người khác để mà tạo thành Big Bang như ngày nay.
 3. G-Dragon là một con út trong gia đình. Anh có chị gái tên là Kwon Dami, là chủ của một cửa hàng thời trang. Thỉnh thoảng, G-Dragon đã giúp chị bằng cách mặc trang phục của chị.
 4. G-Dragon đã bị đồn hẹn hò nữ người mẫu/diễn viên người Nhật Mizuhara Kiko. Dù là có nhiều lần đã bị bắt gặp đi chơi chung và có cử chỉ âu yếm nhưng mà cả hai chưa một lần xác nhận.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của G- Dragon

Tiểu sử của G- Dragon