Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam năm 2016

Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam năm 2016.Gương mặt của tân Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đã chính thức được lộ diện tại đêm chung kết của cuộc thi. Đó chính là cô gái tên Đỗ Mỹ Linh, đến từ thủ đô Hà Nội. Và những nghi vấn về chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh. Vì vậy  Chieu-cao.net  xin gửi đến quý bạn đọc một số thông tin về cô gái tên Đỗ Mỹ Linh

Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam năm 2016

mot-so-thong-tin-ve-tan-hoa-hau-viet-nam-nam-2016

Một số thông tin về Tân hoa hậu Việt Nam năm 2016 – Đỗ Mỹ Linh – có SBD 145, cô sở hữu một gương mặt khả ái với số đo hình thể rất ấn tượng. Cô năm nay 21 tuổi, và đến từ Hà Nội.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sinh vào năm 1996 tại Hà Nội. chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là 1m71, nặng 52kg và số đo 3 vòng của cô là 87-61-94. Đỗ Mỹ Linh là một sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô đã từng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và được lọt vào top 15 chung cuộc.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là thí sinh có sở hữu số đo thể hình rất chuẩn, có kinh nghiệm khi cô từng là người mẫu và cũng từng tham gia vào các cuộc thi nhan sắc. Trong phần thi thì “Người đẹp nhân ái” Mỹ Linh đã gây ấn tượng tốt và cô được ngợi khen với dự án là “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hóa” tại tỉnh Yên Bái.

Nghi vấn Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

mot-so-thong-tin-ve-tan-hoa-hau-viet-nam-nam-2016

Chiều cao của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là 1m71 theo công bố của phía BTC. Tuy nhiên thì nhiều cư dân mạng đã cho rằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không đạt được chiều cao như BTC đã công bố.

Đỗ Mỹ Linh là từ khóa khá hot nhất hiện nay khi mà cô đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Theo công bố từ phí BTC, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cao đến 1,71 m, nặng 52 kg, và số đo ba vòng 87-61-94 cm.

Tuy nhiên, thì nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, có phần không hợp lý bởi những hình ảnh đời thường của cô cho thấy, nếu như cô không có giày cao gót,thì Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh chỉ cao khoảng “tầm tầm bậc trung”.

Hoa hậu Mỹ Linh có vóc dáng người nhỏ nhắn bằng các bạn bè cùng trang lứa của cô chứ không nổi bật lắm vì chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh là 1m71 như đã được công bố. Nhiều người còn đã khẳng định Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao của mình với BTC.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, có lẽ giới công chúng đang khó tính với cô Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Bởi những hình ảnh về chiều cao Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là những hình ảnh trước đây, khi mà cô còn nhỏ tuổi, và có thể chưa phát triển hết được chiều cao. Cho đến nay, khi cô đã 20 tuổi, thì Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã đạt được chiều cao toàn diện đáng mơ ước rồi.

mot-so-thong-tin-ve-tan-hoa-hau-viet-nam-nam-2016

Không chỉ dính đến nghi án khai gian về chiều cao, Đỗ Mỹ Linh còn khiến các cư dân mạng xôn xao bởi nghi án là cô làm lại răng,và “trùng tu” nhan sắc. Nguyên nhân của tin đồn này từ một bình luận của hoa hậu Mỹ Linh và bạn bè vào thời điểm năm 2015 có nội dung là trêu chọc người đẹp này từng phẫu thuật răng.

Một người bạn của cô bình luận: “Trông đỡ hơn hồi trước nhỉ”. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không ngần ngại đã thừa nhận “Đương nhiên, người ta trùng tu mà”.

Nhiều người đã khẳng định Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã khai gian chiều cao

Có thể nói, dù cô đăng quang chưa được một ngày, thế nhưng Hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh đã dính hàng đến loạt các scandal tai tiếng khác. Hiện tại, thì tân Hoa hậu vẫn im lặng, và không có bất kỳ một bình luận nào thêm nữa.

Xem thêm

Bí quyết làm đẹp

Chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Chuyện tình cảm của ca sĩ Quang Hà