Một số hình ảnh con trai Ngô Kiến Huy

Giọng ca “Giả vờ yêu” đã cho biết anh đã mới nhận được một kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và anh đã cùng với Thụy Anh bàn bạc về những việc khác liên quan đến bé Minh Trí.   Sau đây là Một số hình ảnh con trai Ngô Kiến Huy

 Một số hình ảnh con trai Ngô Kiến Huy

mot-so-hinh-anh-con-trai-ngo-kien-huy

ngo-kien-huy-va-con-trai

ngo-kien-huy-va-con-trai

ngo-kien-huy-va-con-trai

- Đúng vào ngày Cá nói dối (1/4) vừa rồi thì một trang báo mạng đã đăng tin anh đã thừa nhận có con với em gái của Thanh Thảo – Thụy Anh. Thông tin đã được đưa ra vào ngày khá… nhạy cảm và không lâu thì sau đó lại được gỡ xuống khiến cho nhiều người thắc mắc đó có phải sự thật?

– Từ trước tới nay, tôi đã chưa từng một lần chính thức trả lời về phỏng vấn của báo chí về chuyện này. Nhưng mà tới sáng ngày 1/4 lại xuất hiện một bài phỏng vấn với một nội dung như  là bạn vừa nói trên một vài trang báo mạng khiến cho tôi và cả ê-kíp vô cùng rất ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Chúng tôi đã liên lạc với một phóng viên và sự việc đã được giải quyết ở trong ngày như mọi người đã thấy.

- Vậy liệu hôm nay, thì anh có thể giải đáp mọi thắc mắc của độc giả Zing cũng như là người hâm mộ gần xa?

– Tôi sẽ tự mình trả lời về phỏng vấn với giới truyền thông và đã cũng chỉ muốn nói một lần duy nhất này sẽ nói chính xác những phát ngôn của tôi. Bản thân tôi từ xưa cho đến nay vẫn không muốn dùng cách tạo scandal để mà mọi người quan tâm tới mình…. Và càng không muốn bất cứ ai sẽ đem đứa bé vô tội ra để mà làm công cụ tạo scandal.

ngo-kien-huy-va-con-trai

– Nhưng có đúng là anh đã có con với em gái của Thanh Thảo – Thuỵ Anh không

– Vâng! Thời gian qua tôi đã chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm ADN. Giấy chứng nhận ADN tôi mới vừa nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người đã chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con tôi thì tôi sẽ phải chịu trách nhiệm… Tôi biết gia đình chị Thụy Anh rất là không hài lòng với việc tôi yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng mà tôi thấy yêu cầu của mình rất là chính đáng.

Sự thật tôi và chị Thụy Anh đã đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi thì chưa từng yêu nhau như là bài báo kia, nhưng tôi đã không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng đã nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là một thằng đàn ông…

Thụy Anh – em gái Thanh Thảo – đã từng bị dư luận nghi ngờ là hẹn hò cùng với ca sỹ Nguyễn Hoàng Nam.

- Bây giờ khi mà mọi chuyện đã “hai năm, rõ mười”, anh đã dự định như thế nào với bé Minh Trí?

– Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, tôi đã liên lạc với chị Thuỵ Anh đã để xác nhận trách nhiệm của mình và đã bắt đầu gửi chu cấp cho em bé hàng tháng. Để có không khí bớt căng thẳng, tôi sẽ gặp chị Thụy Anh để mà bàn bạc về những việc khác liên quan đến Minh Trí.

- Vậy đây là một thông tin động trời mà Thanh Thảo đã nói, và vì lý do này mà anh đã không đầu quân cho công ty của cô ấy nữa?

ngo-kien-huy-va-con-trai

– Đây không phải là lý do đã khiến tôi không về Thanh Thảo Production. Mọi chuyện đã qua rồi tôi đã nghĩ mình không nên nói thêm gì nữa. Sau bao nhiêu chuyện tôi cũng đã thấy mình lớn hơn và đã hiểu ra được nhiều điều. Đúng là lời nói không mất tiền mua, và lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Nhiều khi chỉ một lời nói cũng đã thay đổi tất cả mọi việc… Sự thật đã được sáng tỏ, tôi đã nhận được trách nhiệm của mình. Tôi chỉ hi vọng sau này tên và hình ảnh của em bé sẽ không có xuất hiện trong bất cứ bài phỏng vấn nào nữa. Nếu mà mình thực sư thương con và cháu mình thì không nên đưa bé lên mặt báo hay là các phương tiện truyền thông vì bất cứ lý do gì…

- Còn Khổng Tú Quỳnh – bạn gái hiện tại của anh, phản ứng ra sao khi mà biết bạn trai đã có con?

– Tôi đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy đã tha thứ cho tôi. Cũng may Quỳnh là một người hiểu và thông cảm cho tôi. Điều đó càng làm cho tôi rất trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm ở trong quá khứ mà.
[ads]
- Phía gia đình anh, ba mẹ anh thì nói gì với con trai?

– Điều mà  tôi lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng mà mọi việc không như là tôi nghĩ. Bố mẹ rất là hiểu và thông cảm cho tôi, còn đã động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình.