Món ăn khuya hữu dụng cho cân nặng của mọi người

Món ăn khuya hữu dụng cho cân nặng – Cân nặng lý tưởng có phụ thuộc rất lớn đến thói quen ăn uống của chúng ta, vì thế nên chắc chắn chúng ta cần phải sử dụng những thức ăn tốt cho cân nặng trong bữa ăn khuya của mình.

Pho mát đã gạn kem

Đồ ăn khuya không tăng cân 10

Trong pho mát gạn kem có loại protein tốt nhất để ăn vặt vào ban đêm vì nó làm tăng cảm giác no.

Pho mát đã gạn kem có protein casein. Tiến sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Jeff S. Volek, giáo sư tại khoa Khoa học Nhân văn, Đại học Bang Ohio, casein có tỷ lệ tiêu hóa rất chậm. Đó là loại protein tốt nhất để ăn vặt vào ban đêm vì nó làm tăng cảm giác no.

Những thức thức ăn cần tránh ăn vào ban đêm

  • Đồ ăn nhanh

Đồ ăn khuya không tăng cân 11

Một số giải thích khoa học, cho rằng đồ ăn nhanh có chỉ số GI và GL cao. Danh sách những đồ này rất dài nhưng nói chung bạn nên tránh kẹo, bánh ngọt, bánh rán, pizza, xúc xích, .… Tất cả đồ này đều chạy thẳng xuống vùng eo khiến cân nặng của bạn thay đổi đáng kể.

Chăm sóc da khi làm việc nhiều với máy tính

  • Táo

Đồ ăn khuya không tăng cân 12

Mặc dù táo có lượng calo thấp và nhiều các loại chất dinh dưỡng, nhưng tốt hơn là nên ăn một quả táo vào buổi sáng hoặc buổi chiều sớm. Lý do là táo giàu chất xơ và pectin trong vỏ khiến lâu tiêu hóa và nó có thể làm mất giấc ngủ của bạn.

Biến chứng bệnh tiểu đường

  • Rượu

Đồ ăn khuya không tăng cân 13

Mặc dù rượu có thể làm cho một số người buồn ngủ, nhưng nó làm mất nước trong cơ thể và khiến cơ thể cảm thấy đói. Kết quả là, sẽ làm bạn tỉnh giấc vì cảm thấy đói khi sử dụng thức uống này trước khi ngủ, sự gián đoạn trong giấc ngủ vì sử dụng thức uống này không hề mang đến công dụng tốt cho sức khỏe của bạn đâu nhé.

Bên cạnh đó việc sử dụng rượu có thể khiến cơ thể mắc phải nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác hơn là giúp bạn có được một cuộc sống khỏe mạnh, sống chất lượng. Thay vì sử dụng rượu cho bữa ăn khuya của mình hãy sử dụng các thức uống và thức ăn lành mạnh khác nhé!

Làm đẹp tại nhà bằng bơ

Gạo lứt và sức khỏe

Cùng mẹo hay khám phá thêm thật nhiều các phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho vóc dáng của mình né! Chúc các bạn thành công!