Mạnh Quân 5S Online tổ chức đám cưới

Mạnh Quân 5S Online tổ chức đám cưới – Lễ cưới của Mạnh Quân cùng với bạn gái 9X diễn ra vào ngày 3/1. Trước đó, đôi trẻ đã có 4 năm mặn nồng bên nhau.

Mạnh Quân 5S Online tổ chức đám cưới

manh-quan-5s-online-to-chuc-dam-cuoi

Đúng như lời chia sẻ cùng với chúng tôi cách đây không lâu, Mạnh Quân đã chính thức lên xe hoa vào hôm nay. Cô dâu xinh đẹp của anh đó là Kim Lê, 22 tuổi, sống ở Hà Nội.

Chàng trai Hà thành đã từng tiết lộ đám cưới của mình cũng sẽ chỉ có gia đình và những người bạn thân thiết, cũng không tổ chức quá ầm ĩ.

manh-quan-5s-online-to-chuc-dam-cuoi-1

Trước đó khoảng một ngày, anh chàng đã “nhá hàng” clip ảnh cưới lãng mạn cùng với dòng trạng thái “và ngày ấy cũng đã đến” khiến cho các fan háo hức.

Cách đây khoảng ít giờ, Kim Lê cũng đã chia sẻ ảnh đang trang điểm kèm với dòng cảm xúc hồi hộp ở trên trang cá nhân của mình. Dù cho không hoạt động ở trong showbiz, Facebook của cô gái 9X hiện tại sở hữu đến gần 38.000 người theo dõi.

manh-quan-5s-online-to-chuc-dam-cuoi-2

Trước khi cả hai về chung một nhà, Mạnh Quân – Kim Lê đã hẹn hò được 4 năm. Quân cũng sẽ thường xuyên đăng tải những ảnh chụp chung, thể hiện tình cảm cùng với bạn gái.

Mạnh Quân đã ghi dấu trong lòng các khán giả cùng với vai diễn Quyết “Đại Ca” khó tính, “ế chỏng chơ” ở trong series phim dành cho giới trẻ 5S Online. Trước đó, thì chàng trai 28 tuổi được nhớ đến cùng với hình tượng công tử đẹp trai ở trong Nhật ký Vàng Anh phần 1.

manh-quan-5s-online-to-chuc-dam-cuoi-3

Ngoài điện ảnh, Mạnh Quân đã từng có thời gian thử sức cùng với âm nhạc khi anh thành lập nhóm B.F.B, song lại không thành công như mong đợi.

Sau khoảng một thời gian dài, anh cũng đã thay đổi, trở thành diễn viên có một ngoại hình nam tính, cũng trưởng thành hơn và tham gia vào 5S Online.

manh-quan-5s-online-to-chuc-dam-cuoi-4

Fan của Quyết “Đại Ca” lại liên tục gửi tới chàng diễn viên điển trai những lời chúc hạnh phúc. Sau khi Anh Vũ – vai Trung “Dũng Sĩ” – đã kết hôn và cũng có con trai 4 tuổi, Mạnh Quân chính là người thứ hai ở trong 5S Online lập gia đình.