Không thể nhận ra nhan sắc Thúy Diễm khi xem loạt ảnh này!

Không chỉ là một nữ diễn viên rất tài năng với một khả năng diễn xuất đã được công chúng đánh giá rất là cao mà Thúy Diễm còn đã gây được ấn tượng với một chiếc cằm V-line khá là đẹp. Không thể nhận ra nhan sắc Thúy Diễm khi xem loạt ảnh này!

Không thể nhận ra nhan sắc Thúy Diễm khi xem loạt ảnh này!

nhan-sac-thuy-diem

 

Thúy Diễm sinh vào năm 1986 ở tại TP HCM trong một gia đình vắng bóng người cha. Cô sống những năm tháng tuổi thơ  ở bên bà ngoại và em trai vì mẹ đã thường xuyên đi làm ăn xa để mà lo cuộc sống cho cả gia đình. Trước khi cô trở thành vợ diễn viên Lương Thế Thành , Thúy Diễm đã được yêu mến qua khá nhiều bộ phim truyền hình như là “Sóng tình”, “Vịt kêu đồng”, hay “Trái tim hoa hồng”, “Rau muống tháng 9″… Nữ diễn viên đã thường vào vai những cô gái khá hiền lành, vị tha, mạnh mẽ để vượt lên số phận. Trong ảnh là Thúy Diễm vào lúc 6 tháng tuổi.

Thúy Diễm năm 13 tuổi ở trong một buổi đi chơi hiếm hoi cùng với gia đình. Lúc này, nữ diễn viên đã sở hữu chiều cao vượt trội so với nhiều bạn bè trang lứa, làn da đen nhẻm và một thân hình gầy gò.

nhan-sac-thuy-diem

 

Không thể nhận ra được nhan sắc Thúy Diễm khi mà xem loạt ảnh này! Thúy Diễm (phải) đã chụp hình cùng với em trai trong sinh nhật 18 tuổi của mình. Ba năm sau, thì cô đăng quang một cuộc thi sắc đẹp.

Sau một cuộc thi nhỏ, thì Thúy Diễm đã trở thành một người mẫu ảnh quen thuộc của nhiều tạp chí và nhiều các nhãn hàng. Lúc này, vẻ ngoài của cô vẫn chân quê với một làn da ngăm đen, trang phục và một kiểu tóc giản dị.

Năm 2009, Thúy Diễm đã góp mặt cùng với các diễn viên Ngân Khánh , Thủy Tiên, và Thành Đạt, Minh Luân, Ngọc Thuận ở trong phim “Sóng tình”. Bộ phim đã gây tiếng vang ở tại thời điểm đó khi mà nói về vấn đề sống thử của sinh viên.

nhan-sac-thuy-diem

 

Không thể nhận ra được nhan sắc Thúy Diễm khi mà xem loạt ảnh này! Hình ảnh Thúy Diễm ở trong phim “Mùa thu đi một nửa”. Lúc này, nữ diễn viên 23 tuổi.

thuy-diem-phau-thuat-tham-my

Không thể nhận ra được nhan sắc Thúy Diễm khi mà xem loạt ảnh này! Thúy Diễm năm 25 tuổi khi mà chụp hình cho một tạp chí. Cô đã để tóc mái xéo và đã phối đồ chưa tinh tế.

Không thể nhận ra nhan sắc của Thúy Diễm khi mà xem loạt ảnh này! Thời gian sau, nữ diễn viên đã thay đổi phong cách. Cô đã đổi màu và kiểu tóc, đồng thời hướng đến gu trang điểm nhẹ nhàng.

Trong thời gian quen biết và để trở thành bạn gái Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã cùng lúc theo đuổi hai phong cách – lịch lãm, hiện đại và trong sáng, và giản dị. Mỗi khi dự sự kiện cùng với bạn trai, cô thường trang điểm đậm, và làm tóc xoăn, mặc những chiếc đầm quây hở vai.