Kelly đã không chơi xấu hot girl Sam bằng ảnh ‘nóng’

Những bức ảnh nóng đăng tải trên mạng xã hội với những hình ảnh khỏa thân của Sam mà Kelly thì không có. Bên phía Kelly đã không chơi xấu hot girl Sam bằng ảnh ‘nóng’ (cô nàng này đã khẳng đinh)

Kelly đã không chơi xấu hot girl Sam bằng ảnh ‘nóng’

kelly-da-khong-choi-xau-hot-girl-sam-bang-anh-nong

Hot girl Sài Gòn đã khẳng định, những bức ảnh “nhạy cảm” đang tràn ngập ở trên mạng không phải là do hai cô đã đăng tải như là nhiều người đang nghi ngờ.

Những bức ảnh đã hở hang của hai hot girl Kelly và Sam khi mà bị tung lên mạng đã nhận được nhiều sự quan tâm rất là lớn từ mọi người, đặc biệt với cộng đồng teen. Trong ảnh, thì cả hai người đã đẹp đều mặc trang phục khá là mát mẻ với chiếc áo sơ mi trắng cùng với nội y đen hờ hững. Riêng Sam còn đã để “lộ hàng” với tư thế tạo dáng thiếu kín đáo, và tinh tế.

Cả Sam và Kelly đã đều là những hot girl đình đám ở trong mắt giới trẻ Sài Gòn nhiều năm trở lại đây. Hai người đẹp này có nhiều điểm chung như làm người mẫu ảnh, hay đóng phim, chủ cửa hàng thời trang và đã từng có thời gian là đôi bạn thân của nhau, cùng đã mở cửa hàng kinh doanh chung, trước khi mà chia đôi ngả.

Chính vì thế, khi mà các bức ảnh được tung lên mạng, họ đã hứng phải luồng tranh cãi khen, chê, chỉ trích và cả phê phán. Một vài nghi vấn cũng đã được đặt ra như tại sao mãi đến tận những năm sau ảnh mới bị tung lên mạng hay vì sao chỉ có Sam thì lộ hàng, còn Kelly thì không…

Giải thích về nguồn gốc của những bức ảnh này, Kelly đã cho biết, đây chỉ là những bức ảnh được chụp vui, để giữ làm kỷ niệm và đã hoàn toàn mang tính chất riêng tư mà Sam và Kelly (lúc đang kết thân với nhau) đã được một cô bạn người Hà Nội chụp lại. Thời điểm chụp ảnh cũng là cách lâu, trong một chuyến đi Hà Nội của hai người.

Hot girl Sài Gòn cũng đã tỏ ra rất ngạc nhiên vì sự xuất hiện của những bức ảnh này ở trên mạng: “Tôi và Sam mặc quần áo ngủ và đã chỉ chụp cho vui. Lúc đó, cũng có một số bạn bè đã chụp chung nữa. Tôi không giữ bất kỳ tấm ảnh nào ở trong loạt ảnh này nên thực sự tôi không biết vì sao nó lại có ở trên mạng. Tôi đã từng quên mất những hình ảnh đó, nên rất bất ngờ khi mà nhìn thấy sáng nay”, người đẹp phân trần.

Còn trước câu hỏi, liệu có hay không chuyện tình Kelly cố tình “chơi xấu” Sam vì hiện tại thì cả hai không còn kết thân với nhau và trong những bức ảnh chụp chung, thì chỉ có riêng Sam bị “lộ hàng”, người đẹp đã thẳng thắn cho biết: “Cả tôi và Sam đã đều biết rõ chuyện này, vì cả hai chúng tôi đã không có lưu giữ những bức ảnh này. Hơn nữa, việc gì tôi phải chơi xấu Sam như vậy. Điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của tôi mà”.

Kelly đã kể, cuộc sống và công việc của cô thì chưa bị bất kỳ đảo lộn nào kể từ khi những bức ảnh “nhạy cảm” đã bị phát tán trên mạng.

hot-girl-sam-lo-anh-nong

Sự việc của hai hot girl đình đám này đã càng khiến năm 2012 được dự báo là một năm đầy rẫy những scandal của giới showbiz Việt, bởi vì, chỉ trong khoảng thời gian ngắn đầu năm, thì khán giả liên tục chứng kiến những “lùm xùm” như là Phan Anh mặc váy nữ tính; Mai Hải Anh nude 100%; Uyên Linh đã bị tát vì ghen; Ngọc Trinh – Yến Trang – Hoàng Yến thì chụp ảnh quảng cáo phản cảm; Quách Ngọc Ngoan thì lấp lửng tình trạng hôn nhân; Hà Anh đã tranh cãi với ban tổ chức Vietnam”s Next Top Model…

Category:

Hay

Tags:

, ,