Isaac bị đồng tính?

Isaac bị đồng tính? – Tháng 10/2017, trên mạng xã hội xôn xao chuyện tình đồng giới giữa Jun và Isaac, dù cả hai chưa một lần lên tiếng nhưng những hình ảnh quá đỗi thân thiết lại chứng minh họ yêu nhau suốt 7 năm trời?

Isaac bị đồng tính?

Trước khi tan rã, Isaac và Jun sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhóm 365, cũng là cặp đôi được các fan gán ghép và săm soi chuyện tình cảm nhiều nhất theo đúng công thức “bên nhau nhiều, riết cũng yêu” của các nhóm nhạc nam thần tượng, Jun và Isaac cũng từng có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về mối quan hệ “huynh đệ ngôn tình” đặc biệt này.

Theo đó,  Isaac chia sẻ mối quan hệ nào nếu bên nhau mà không có hạnh phúc thì đã không bên nhau được đến giờ này. Khác với tình yêu nam nữ, hai người đàn ông sẽ hiểu nhau theo một kiểu khác, có quan tâm cũng dừng ở mức vừa phải nên dễ chịu và dễ thở hơn.

Còn Jun cho biết dù khác nhau nhiều thứ, nhưng hai đứa thực sự rất hiểu nhau. Có những điều Jun không thể chia sẻ với người khác được nhưng lại có thể tâm sự với Isaac.

Trong dịp sinh Jun có lần Isaac đã đăng tải bức hình tình cảm của nam ca sĩ với Jun cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào “I love you”. Lời chúc dễ thương này ngay lập tức tạo nên “cơn sốt” trong FC.  Hầu hết các fan đều cùng Isaac gửi lời chúc mừng tới Jun và bày tỏ sự đồng tình ủng hộ mối quan hệ này. Đây là trường hợp khá khiếm hoi ở showbiz khi có những ồn ào tình cảm của thần tượng lại được fan ủng hộ đến vậy – nhất lại là mối quan hệ đồng giới.

isaac-bi-dong-tinh

Isaac tỏ tình với Jun trong dịp sinh nhật.

Cả Jun và Isaac đều được các bạn trẻ yêu mến vì sự dễ thương, gần gũi, tình cảm với fan. Họ cũng là những anh chàng điển trai –  họ đã dệt nên nhiều giấc mơ cho không ít cô gái trẻ.  Vì thế, khi bắt gặp  những lời ngọt ngào mà Isaac dành cho Jun chắc chắn không tránh khỏi những mối ghen tức nho nhỏ đáng yêu

isaac-bi-dong-tinh

Cả hai còn cùng nhau nấu ăn rất vui vẻ.

Tuy nhiên, từ khi nhóm 365 tan rã, không còn bắt gặp hình ảnh chung nào của hai người nữa. Trùng hợp với dòng chia sẻ của Jun là hai người đã chia tay.

Mới đây trên diễn đàn nổi tiếng “It’s happened to be Vietnam” đã đăng tải câu chuyện với nội dung kể về tình yêu lần đầu thổ lộ được xác định của ca sĩ Jun Phạm, cựu thành viên nhóm 365. Theo đó, mối tình này kéo dài 7 năm trong tình trạng lén lút, không dám công khai và kết thúc đúng thời điểm nhóm 365 tan rã.

 

 

 

 

 

 

isaac-bi-dong-tinh

Dòng cảm xúc được Jun chia sẻ.

Xâu chuỗi những dữ kiện, nhiều cư dân mạng cho rằng, tác giả của bài viết chính là Jun và “người kia” của anh chàng này chính là Isaac – cũng từng là một thành viên của nhóm nhạc 365. Bởi thực tế, nhóm nhạc 365 được thành lập năm 2010, tính đến thời điểm hiện tại, những thành viên trong nhóm cũng quen biết nhau được 7 năm.