Hương Tràm đã thừa nhận thẩm mỹ, y tá là người tung đoạn clip

Hương Tràm đã thừa nhận thẩm mỹ, y tá là người tung đoạn clip. Hương Tràm đã thừa nhận đã thực hiện một ca tiểu phẫu và đang làm việc lại với thẩm mỹ viện đã để mà lộ đoạn clip ra ngoài.

Hương Tràm đã thừa nhận thẩm mỹ

huong-tram-da-thua-nhan-tham-my

Sáng ngay (14/3), sự việc Hương Tràm đã bị rò rỉ đoạn clip quay lại cảnh trước khi mà bắt đầu ca phẩu thuật thẩm mỹ đã gây xôn xao cho cộng đồng mạng. Và mới đây, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng về đoạn clip này khi mà viết một đoạn note dài ở trên Facebook của mình.

Nữ ca sĩ đã thừa nhận mình có nhờ bác sĩ thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ ở tại mũi và cô cũng đã đang rất bức xúc khi mà y tá của thẩm mỹ viện đã đăng tải đoạn clip đó lên mà đã không có sự cho phép của mình.

Hương Tràm đã chia sẻ: “Là một nghệ sĩ, Hương Tràm đã rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của nhiều khán giả, truyền thông đã dành cho mình. Tuy nhiên, đôi lúc những sự việc đơn giản ở trong cuộc sống của Hương Tràm đã được nhìn theo những chiều hướng không như là Hương Tràm đã mong muốn. Bản thân Hương Tràm đã không muốn chia sẻ nhiều về các vấn đề về cá nhân, tuy nhiên với sự việc clip cá nhân đã được đăng tải ở trên mạng, Hương Tràm đã xin có đôi lời để mọi người hiểu thêm về mình.

Về tướng học ở trên gương mặt, mũi của Hương Tràm đã bị khoằm và nó không thật sự tốt. Sau khi tìm hiểu, và xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để mà thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để mà có thể tự tin hơn khi mà đi hát cũng như là giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát cô còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm đã luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin.

Hương Tràm đã hy vọng những chia sẻ cá nhân này sẽ giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về đoạn video clip đang bị phát tán ở trên mạng thay vì những thông tin mập mờ và đã không rõ ràng.Còn với người đăng clip lên, chỉ xin chị suy nghĩ kỹ hơn về việc mình đã làm với tinh thần của một y tá! Tràm đã rất xin lỗi mọi người…. Thật lòng xin lỗi”.

Những hình ảnh ở trong đoạn clip ghi lại cảnh Hương Tràm trước khi cô phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu theo những chia sẻ của Hương Tràm thì có vẻ việc phẫu thuật đã nâng mũi của cô mới diễn ra, vì trước đó vào tháng 4 năm 2013, cô đã từng trả lời trên 1 trang báo về nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của chính mình: “Tôi không muốn đào sâu về chuyện này (phẫu thuật thẩm mỹ), vì nếu để bảo không có chưa chắc mọi người đã tin. Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé”.