Hướng dẫn cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên rất hiệu quả

Hướng dẫn cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên: Với các  nguyên liệu từ thiên nhiên  dễ kiếm và rất đơn giản để thực hiện,bạn  chỉ cần kiên trì thì  chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trên da mặt bạn trong quá trình cải thiện da nám nhé.

Hướng dẫn cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên với mật ong

cach-tri-nam-da-mat-tai-nha-tu-thien-nhien-1

Cách trị nám da  bằng mật ong  nguyên chất được coi là cách trị nám da bằng phương pháp tự nhiên rất phổ biến và  được hầu hết các  chị em biết và áp dụng nhiều  nhé.
Với cách trị nám da  tự nhiên này, thì bạn có thể thoa trực tiếp mật ong  nguyên chất  lên vùng da nám của bạn và để khô da  trong 20 phút rồi bạn rửa sạch  lại với nước sạch nhé.  Bạn nên  kết hợp mật ong với trứng, bột nghệ… tạo ra hỗn hợp hiệu quả hơn  và đắp lên da mặt bạn .

Hướng dẫn cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên với bí đao

Quả bí đao là một trong cách trị nám da tự nhiên hiệu quả nhất , nó có  công dụng trị nám da mặt  tự nhiên và  an toàn.

Chuẩn bị hỗn hợp cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên

– 0,5 kg quả bí đao đã gọt vỏ và bỏ ruột.
– 1,5 lít rượu trắng và 1 lít nước.
– 0,5kg mật ong nguyên chất

Cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên

Bí đao bạn cắt miếng cho nhỏ  vào và trộn hỗn hợp rượu + nước. Đun  sôi vừa lửa khoảng 6 tiếng  cho đến khi còn khoảng 1 bát nước thui nhé  thì bạn cho ra bát và  nghiền nát rồi lọc qua vải màn lấy phần nước cốt mịn. Đổ lại nồi và cho thêm mật ong nguyên chất vào đun khoảng 2 tiếng  , khuấy đều tay bạn nhé.
Bí đao là cách trị nám da bằng tự nhiên quen thuộc nhất mà chị em hay dùng
Để hỗn hợp này vào ngăn mát của tủ lạnh và dùng dần trong 1 tuần nhé. Mỗi lần  bạn thoa lên vùng da nám của mình trong vòng 30 phút rồi  bạn rửa lại bằng nước ấm nhé.

Hướng dẫn cách trị nám da mặt tại nhà từ thiên nhiên dầu dừa nguyên chất

cach-tri-nam-da-mat-tai-nha-tu-thien-nhien-1

Công thức trị nám da bằng dầu dừa nguyên chất rất đơn giản là sau khi  bạn đã làm sạch bề mặt da bạn, chúng ta sẽ tiến hành thoa đều dầu dừa nguyên chất lên vùng da bị nám của bạn và massage nhẹ nhàng trên vùng da bi nám trong khoảng 30 phút. Khi mà bạn đã massage da mặt xong, bạn có thể rửa mặt sạch lại bằng nước ấm hoặc sữa rửa mặt  để kết thúc quá trình trị nám da bằng phương pháp tự nhiên từ dầu dừa an toàn này nhé
Những cách trị nám da  bằng tự nhiên đều có chung các ưu điểm là nó khá an toàn vì  sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên rất giàu dưỡng chất và không có chất độc hại , lại vừa tiết kiệm tiền  vừa có thể thực hiện ngay tại nhà nữa nhé.

Xem thêm

cách trị nám da mặt an toàn hiệu quả tại nhà

Rửa mặt bằng nước muối có bị bắt nắng không?

Bí quyết làm đẹp